Khoa QTKD tổ chức buổi chia sẻ chuyên đề của Giáo sư Kasper Thordahl Moeller – Đại học Aarhus Business (Đan Mạch)

Vào sáng ngày 18/09/2019, khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi chia sẻ chuyên đề Hành vi khách hàng của thầy Kasper Thordahl Moeller – Đại học Aarhus Business (Đan Mạch).

Về phía Đại học Aarhus Business, có sự hiện diện của:
•    Thầy Kasper Thordahl Moeller – Giảng viên, Bộ môn tài chính doanh nghiệp, Marketing, Hành vi tổ chức.
Về phía khoa Quản trị kinh doanh, có sự tham dự của:
•    TS. Phùng Minh Tuấn – Trưởng bộ môn Marketing;
•    Các em sinh viên lớp Chất lượng cao, khoa Quản trị kinh doanh.
Trong khuôn khổ hơn 02 giờ, thầy đã chia sẻ những điểm tương đồng và đặc trưng trong hành vi tiêu dùng của người dân hai nước Đan Mạch và Việt Nam với những số liệu thống kê rõ ràng. Trong đó các bạn sinh viên của Khoa rất ấn tượng khi so sánh khuynh hướng tiêu dùng của giới trẻ hai nước. Sau phần chia sẻ của thầy Kasper Thordahl Moeller, các bạn sinh viên có phần đặt câu hỏi giao lưu. Đây là một dịp giúp các bạn thể hiện tính chuyên nghiệp trong học tập, khả năng Anh ngữ và lĩnh hội kiến thức quốc tế. Ấn tượng đẹp của hai bên hứa hẹn cho những hợp tác tốt đẹp về sau.

GS%20cua%20Dan%20Mach%202_0.jpg