Lễ kí kết hợp tác giáo dục giữa Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Học viện The Emirates Academy of Hospitality

Vào ngày 18/03/2023, tại Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Quản Trị Kinh Doanh tổ chức Lễ kí kết hợp tác giáo dục giữa Khoa QTKD - Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Học viện The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM). Buổi kí kết có sự góp mặt của PGS.TS Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa QTKD, TS. Phùng Minh Tuấn – Trợ lý Trưởng khoa QTKD, TS. Frederic Bouchon – đại diện EAHM, tập thể giảng viên Khoa QTKD cùng với sự chứng kiến của các bạn sinh viên ngành Nhà hàng Khách sạn.

Tọa lạc tại thành phố Dubai giàu có và phát triển bậc nhất thế giới, EAHM là một trong những Học viện quản lý kinh doanh khách sạn hàng đầu thế giới trực thuộc tập đoàn Jumeirah Group sở hữu các khách sạn đẳng cấp có thể kể đến như Burj Al Arab Jumeirah là khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới. Học viện EAHM được Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Khoa học của các Tiểu các vương quốc Ả Rập thống nhất, Hiệp hội Khách sạn của Vương quốc Anh và THE-ICE (The International Centre of Excellence in Tourism and Hospitality Education) của Úc công nhận. 

Phát biểu tại buổi lễ, Dr Frederic Bouchon bày tỏ sự ấn tượng về sự phát triển của TDTU - một trường công lập tại Việt Nam, với chất lượng đào tạo và vị trí cao trên bảng xếp hạng các đại học uy tín của thế giới. Ông cũng chào mừng các sinh viên Ngành Nhà hàng Khách sạn với cơ hội học tập tại Dubai và mong sinh viên EAHM sớm có cơ hội được đến Việt Nam.

Tự hào là Học viện Quản trị Dịch vụ đầu tiên và duy nhất ở Trung Đông, sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng khi tham gia các chương trình liên kết với EAHM sẽ đem đến cho các em những giá trị: 

  • Sống – Học tập – Làm việc trong Kinh đô xa xỉ bậc nhất Thế Giới
  • Bằng cấp được công nhận bởi 03 tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục toàn cầu
  • Cơ hội nghề nghiệp tại Tập đoàn trứ danh – Jumeirah group