Toạ đàm "Nguồn Nhân Lực Ngành Logistics Hàng Không Trong Đại Dịch COVID-19" - TẠM HOÃN DO COVID

Thực hiện chủ trương của nhà trường về việc tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, giao lưu học hỏi với các nhà quản lý đến từ doanh nghiệp và Hiệp hội nghề nghiệp; Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực ngành nghề, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Logistics hàng không và cơ hội phát triển các lĩnh vực thuộc khối kinh doanh quốc tế, bộ môn Kinh doanh quốc tế tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề: "Nguồn Nhân Lực Ngành Logistics Hàng Không Trong Đại Dịch COVID-19".

• Thời gian: 8h30 - 10h30, Thứ Bảy 08/05/2021
  • Địa điểm: A403
  • Đối tượng mục tiêu: SV ngành Kinh doanh quốc tế đặc biệt BẮT BUỘC đối với K22 CLC.

AVIATION

Danh sách diễn giả khách mời:

1. TS. Livio Arizzi - Phó Tổng giám đốc, Cty TNHH Hàng Không Lữ Hành Việt Nam;
  2. Ông Nguyễn Quang Thạnh - Phó Tổng giám đốc, Công ty Hoàng Hà International Logistics;
  3. Ông Đào Trọng Khoa - Phó Chủ Tịch Hiệp hội Doanh Nghiệp Dịch Vụ Logistics Việt Nam; Chủ tịch Công ty DTK Logistics Solutions;
  4. Ông Simon Vandekkerckove - Giám Đốc Điều Hành GEODIS WILSON Vietnam;
  5. Ông Trần Chí Dũng - Trưởng Ban đào tạo nghề, Trường Hàng không và Logistics Việt Nam (VILAS)

Sinh viên đăng ký tham dự buổi toạ đàm theo link này: https://forms.gle/rQSpWC3titgMbkSN8