Cử nhân KINH DOANH QUỐC TẾ (Chính quy Chất lượng cao)

• Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế chất lượng cao của Trường đại học Tôn Đức Thắng được tham khảo từ 2 trường đại học uy tín hàng đầu của Australia là đại học Monash và đại học Quốc gia Úc (ANU). Qua đó, cung cấp cho người học kiến thức về các lĩnh vực thuộc chuyên môn Kinh doanh Quốc tế.
  • Đặc biệt, trong chương trình đào tạo 4 năm, việc được học và lấy bằng Diploma của FIATA - FIATA Diploma in International Freight Management - là một trong những điểm nhấn quan trọng của chương trình chất lượng cao. Đây là chương trình đào tạo có uy tín và đang được triển khai tại 53 quốc gia trên thế giới vì tính ứng dụng cao. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình FIATA Diploma sau khi tuyển dụng có thể làm việc ngay tại doanh nghiệp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

• Sinh viên được học & thi chứng chỉ nghề quốc tế FIATA được công nhận toàn cầu.
  • Được tham gia các khóa học ngắn hạn quốc tế.
  • 50% các môn chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Sinh viên được tham gia các buổi tọa đàm, seminar, workshop chuyên ngành.
  • Cơ sở vật chất tốt - Lớp học sĩ số thấp.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN & CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Đội ngũ giảng viên là những người có thâm niên trong giảng dạy và nghiên cứu, kết hợp với các giảng viên đang là doanh nhân hoặc quản lý cấp cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, các giảng viên đào tạo chứng chỉ nghề FIATA là những giảng viên đã có chứng chỉ nghiệp vụ FIATA và được công nhận đủ điều kiện huấn luyện của hiệp hội FIATA.
  • Chương trình đào tạo được tham khảo từ những trường Đại học uy tín hàng đầu của thế giới.
  • Toàn bộ giáo trình và tài liệu học tập bằng tiếng Anh được trang bị đầy đủ tại Thư viện trường.
  • Ngoài ra sinh viên còn được tham gia các hoạt động nghề nghiệp thông qua Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế, cuộc thi chuyên ngành “Đấu trường Logistics”và các lớp học chuyên đề của Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế được tổ chức hàng tháng.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế có cơ hội được nhận vào các vị trí tuyển dụng như sau:

• Chuyên viên xuất nhập khẩu.Chuyên viên Quản trị Logistics.
  • Chuyên viên Quản trị Tài chính & Quản trị Chuỗi cung ứng trong môi trường toàn cầu
  • và các vị trí chức năng quan trọng khác trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Tải về file giới thiệu chương trình.