Cử nhân QUẢN TRỊ KINH DOANH (Chính quy Chất lượng cao) Chuyên ngành Quản trị MARKETING

• Chương trình Cử nhân Chất lượng cao Quản Trị Kinh Doanh - Chuyên ngành Quản trị Marketing của Trường đại học Tôn Đức Thắng được tham khảo từ 2 Trường Đại học uy tín hàng đầu là University of Southampton của UK và đại học Quốc gia Singapore (NUS). Qua đó, cung cấp cho người học kiến thức về chuyên môn và thực tiễn trong lĩnh vực Marketing.
  • Đặc biệt, trong chương trình đào tạo 4 năm, việc được học và lấy chứng chỉ nghề SCPS (SMEI Certified Professional Salesperson), SCPM (SMEI Certified Professional Marketingperson) của SMEI có giá trị quốc tế là một điểm nhấn quan trọng. SMEI là Hiệp hội Giám đốc Sales & Marketing quốc tế quy tụ hơn 10.000 nhà quản lý, tư vấn và giảng viên về bán hàng và tiếp thị, thiếp lập những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và liên tục cập nhật kiến thức, kỹ năng mới cho chương trình SCPS và SCPM. Tên viết tắt của các chứng chỉ này được xem như những chức danh được thừa nhận toàn cầu, có thể đặt trên danh thiếp như một thông điệp về sự chuyên nghiệp và năng lực trong vai trò quản lý bán hàng và tiếp thị.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

• Sinh viên được thi chứng chỉ nghề quốc tế SCPS, SCPM được công nhận toàn cầu.
  • Được tham gia các khóa học ngắn hạn quốc tế.
  • 50% các môn chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Sinh viên được tham gia các buổi tọa đàm, seminar, workshop chuyên ngành.
  • Được đào tạo ngoại ngữ và các kỹ năng mềm.
  • Cơ sở vật chất tốt - Lớp học sĩ số thấp.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN & CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Đội ngũ giảng viên là những người có thâm niên trong giảng dạy và nghiên cứu, kết hợp với các giảng viên đang là quản lý cấp cao trong lĩnh vực Marketing từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, các giảng viên đào tạo chứng chỉ nghề SCPS và SCPM là những giảng viên đã có chứng chỉ nghiệp vụ và được công nhận đủ điều kiện huấn luyện của hiệp hội SMEI.
  • Chương trình đào tạo được tham khảo từ những trường Đại học uy tín hàng đầu của thế giới.
  • Toàn bộ giáo trình và tài liệu học tập bằng tiếng Anh được trang bị đầy đủ tại Thư viện trường

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Marketing có cơ hội được nhận vào các vị trí tuyển dụng như sau:

• Chuyên viên Marketing tại các Tập đoàn Đa quốc gia, các Công ty lớn trong nước.
  • Chuyên viên Nghiên cứu thị trường tại các Công ty Nghiên cứu thị trường.
  • Chuyên viên bán hàng tại các công ty, các tập đoàn kinh doanh lớn tại Việt Nam và khu vực.
  • Các nhà Quản lý thương hiệu, các nhà Quản lý, Tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam.

Tải file giới thiệu chương trình tại đây.