Cử nhân Quản trị kinh doanh (Chính quy Chất lượng cao) Chuyên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn

Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh (Chính quy Chất lượng cao) Chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

• Chương trình Cử nhân Chất lượng cao Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Quản Trị Nhà hàng – Khách sạn của Trường đại học Tôn Đức Thắng được tham khảo từ các Trường đại học uy tín hàng đầu của thế giới như Đại học Hong Kong Polytechnic (Hongkong), Đại học Michigan State (Hoa Kỳ), Business and Hotel Management (Thụy Sĩ), và Đại học Taylor (Malaysia). Qua đó, cung cấp cho người học kiến thức về các lĩnh vực thuộc chuyên môn Nhà hàng – Khách sạn.
  • Đặc biệt, trong chương trình đào tạo 4 năm, việc được học và lấy chứng chỉ nghề theo tiêu chuẩn VTOS là một điểm nhấn quan trọng. Tiêu chuẩn VTOS đã được Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch (VTCB) thông qua, sẽ cung cấp các chứng chỉ nghề bao gồm tất cả các nghề chính trong phân ngành khách sạn, du lịch và lữ hành. Chứng chỉ VTCB là hình thức công nhận về trình độ kỹ năng nghề nghiệp của một nghề cụ thể trong ngành Du lịch, quản trị Nhà hàng – Khách sạn, nó xác định được năng lực làm việc của người lao động gắn với yêu cầu năng lực của vị trí công việc.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

• Sinh viên được học các nghiệp vụ chuyên ngành theo Tiêu chuẩn nghề Du lịch
  • Quốc gia Việt Nam và được hỗ trợ thi lấy chứng chỉ VTOS.
  • Được tham gia các khóa học ngắn hạn quốc tế tại các quốc gia như Thuỵ Sĩ, UK, Malaysia.
  • 50% các môn chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Được tham gia các buổi tọa đàm, seminar, workshop chuyên ngành.
  • Được đào tạo ngoại ngữ và các kỹ năng mềm.
  • Cơ sở vật chất tốt - Lớp học sĩ số thấp

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN & CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Đội ngũ giảng viên là những người có thâm niên trong giảng dạy và nghiên cứu, kết hợp với các giảng viên là những chuyên gia quản lý các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam. Đặc biệt, các giảng viên đào tạo chứng chỉ nghề chuẩn VTOS là những giảng viên đã có chứng chỉ nghiệp vụ và được công nhận đủ điều kiện huấn luyện.
  • Chương trình đào tạo được tham khảo từ những trường Đại học uy tín hàng đầu của thế giới. Toàn bộ giáo trình và tài liệu học tập bằng tiếng Anh được trang bị đầy đủ tại Thư viện trường.
  • Ngoài ra sinh viên còn được tham gia các hoạt động nghề nghiệp thông qua các cuộc thi chuyên ngành “Hospitality Spirit” (dành cho sinh viên trong trường) và “Young Hotelier Awards” (là cuộc thi dành cho chuyên ngành trong khu vực Đông Nam Á), và các lớp học chuyên đề, hội thảo, tọa đàm tổ chức hàng tháng.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

• Sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc trong các lĩnh vực có liên quan như: khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, tổ chức sự kiện, tàu du lịch, công ty chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo … với chức danh tối thiểu là giám sát hoặc quản lý.

Tải file giới thiệu chương trình tại đây.