Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh sôi nổi với Hội thảo “Kỹ năng giao tiếp và xây dựng hình ảnh bản thân”

Với mục tiêu giúp cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh tăng cường các kỹ năng giao tiếp và định hướng tư duy đúng đắn cũng như cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân thành công. Chiều ngày 30/03/2019 tại Hội trường 6B, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội thảo Kỹ năng giao tiếp và xây dựng hình ảnh bản thân”.

Đến tham dự hội thảo có sự hiện diện các diễn giả: Tiến sĩ Tâm lý học Đào Lê Hoà An - Sáng lập và điều hành Cty Phát triển nguồn nhân lực và hướng nghiệp 4.0 Jobway; Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam; Tiến sĩ Phạm Thị Ngân – Trưởng Bộ môn Kinh doanh quốc tế, cùng toàn thể giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh và hơn 400 bạn tân sinh viên đến từ Khoa Quản trị kinh doanh, Điện - Điện tử, Tài chính ngân hàng.

Mở đầu chương trình TS. Phạm Thị Ngân đại diện Khoa Quản trị kinh doanh gửi lời cảm ơn đến các diễn giả, đồng thời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên thông điệp của buổi hội thảo.

Diễn giả Đào Lê Hòa An đã dành thời gian để chia sẻ với các bạn sinh viên những bài học kinh nghiệm, những cách xây dựng thương hiệu cá nhân một cách hiệu quả. Với cách dẫn dắt hài hước, dí dỏm, diễn giả đã khéo léo lôi cuốn các bạn sinh viên tham gia vào các hoạt động tương tác làm phần diễn thuyết trở nên sôi nổi hơn. Đằng sau mỗi trò chơi, mỗi hoạt động tương tác là một thông điệp mà diễn giả muốn gửi đến các bạn sinh viên.

Mở đầu chương trình, diễn giả khởi động buổi hội thảo bằng trò chơi vô cùng sôi nổi, qua đó diễn giả muốn nhấn mạnh đến vai trò của thương hiệu cá nhân đối với sự thành công của mỗi người. Thương hiệu cá nhân chính là chìa khoá giúp mọi người khẳng định và trả lời câu hỏi “Tôi là ai?” trong cuộc đời của các bạn. Thêm vào đó, diễn giả đã trình bày và hướng dẫn các bạn các cách để xây dựng thương hiệu của mình 1 cách hiệu quả nhất thông qua kinh nghiệm và kiến thức của diễn giả.

Kết thúc chương trình, diễn giả đã dành thời gian để trò chuyện và giải đáp thắc mắc của các bạn liên quan đến vấn đề “Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường”. Một vấn đề khá “hot” nên thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm của các bạn sinh viên tham gia thảo luận.

Hội thảo đã khép lại với những kiến thức, kỹ năng bổ ích, chính là những hành trang quan trọng cho sinh viên để khẳng định mình, để xây dựng nên những giá trị và thương hiệu cho bản thân. Với những điều này, Khoa QTKD mong muốn có thể truyền động lực để các bạn sinh viên biết cách phát triển kỹ năng cần thiết, mạnh dạn trải nghiệm, biết cách khẳng định và xây dựng thương hiệu cá nhân để vững bước trên con đường mình đã chọn.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

PR-6.jpg

TS. Phạm Thị Ngân đại diện Khoa Quản trị kinh doanh tặng hoa cho diễn giả