Đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp tháng 5 năm 2023

Căn cứ theo kế hoạch 841/KH-TĐT ngày 06/4/2023 của Trường Đại học Tôn Đức Thắng về việc tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt tháng 5 năm 2023; nay Khoa Quản trị kinh doanh thông báo đến các anh/chị cựu sinh viên về việc đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp, cụ thể như sau:

1. Thông tin về Lễ Tốt nghiệp:

- Thời gian: Ngày 18/5/2023 Cả ngày (thứ năm), tùy vào số lượng đăng ký tham dự lễ thực tế, Ban tổ chức sẽ sắp xếp thời gian và thứ tự nhận bằng của từng Khoa cho phù hợp.

- Địa điểm tổ chức: Hội trường 2A, trường Đại học Tôn Đức Thắng.

1. Đăng ký tham dự:

- Link đăng ký: https://forms.gle/BR1xwpnkDwm4mCfr8

- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/4/2023

- Vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin trong mẫu đăng ký vì đây là dữ liệu để Khoa in vào phiếu xướng tên anh/chị khi lên nhận bằng trên sân khấu.

1. Các nội dung cần lưu ý sau khi đăng ký:

- Tham gia vào group zalo theo xác nhận của Khoa sau khi anh chị đăng ký thành công lễ tốt nghiệp trên form.

- Thường xuyên kiểm tra email để nhận các thông tin liên quan đến lễ tốt nghiệp.

- Chuẩn bị áo sơ mi trắng, dài tay; quần tây đen; giày tây đen (đối với nam và nữ) và giày bít gót đen (đối với nữ).

- Thời gian nhận lễ phục, Khoa sẽ thông báo sau.

- Khi đăng ký qua link Form phải kiểm tra cẩn thận vì chỉ đăng ký được 1 lần, kiểm tra xem đã submit chưa để tránh đăng ký không thành công.

- Sau thời gian thông báo nếu sinh viên/học viên không đăng ký dự lễ, đăng ký trễ thì Khoa QTKD không hỗ trợ những trường hợp này nữa.

- Trường hợp cần hỗ trợ liên hệ số điện thoại 028 37755 067 gặp khoa QTKD để được hỗ trợ hướng dẫn.