Buổi hội thảo “Chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy doanh thu”

Vào ngày 6/4/2024, tại A0101, đã diễn ra hội thảo “Chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy doanh thu” với sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn.

Một số diễn giả quan trọng bao gồm:

• Ông Gentzsch André Pierre - Tổng giám đốc của Ariyana Tourism Complex
  • Ông Benjamin Castel - Tổng giám đốc khách sạn Pullman Saigon Centre
  • Ông Đinh Văn Lưu - Talent & Culture Manager từ khách sạn Pullman Saigon Centre
  • Bà Nguyễn thị Ngọc Thúy - Chuyên viên Đào tạo từ IN Hospitality
  • Ông Jimmy Cao - Tổng giám đốc Signature Hai Bà Trưng, M Village

Tại khoa Quản trị kinh doanh bao gồm:

• Thạc sĩ Nguyễn Quốc Lộc - Phụ trách bộ môn Nhà hàng - Khách sạn Khoa QTKD.
  • Thạc sĩ Nguyễn Hải Nam - Giảng viên khoa QTKD.
  • Thạc sĩ Vũ Nguyễn Trâm Anh - Giảng viên khoa QTKD.
  • Thạc sĩ Nguyễn Phạm Như Trang - Giảng viên khoa QTKD.

Buổi hội thảo này đã mang đến cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh để học hỏi và trau dồi kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành Nhà hàng - Khách sạn. Nhận thức được cơ hội việc làm tiềm năng ở lĩnh vực này trong tương lai qua lời chia sẻ của Ông Benjamin Castel và Ông Đinh Văn Lưu. Đồng thời, sinh viên bổ sung thêm kiến thức về tháp nhu cầu Maslow và cách cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong quá trình lưu trú tại khách sạn qua lời diễn giải của Ông Gentzsch André Pierre. Từ đó, rút ra bí quyết thúc đẩy doanh thu và thu hút nguồn khách hàng tiềm năng trong thời đại số hóa.

Tại buổi giao lưu hỏi đáp giữa diễn giả và sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng, không chỉ tạo không khí sôi động mà còn giúp các bạn sinh viên có thêm hiểu biết về Chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy doanh thu trong ngành Nhà hàng - Khách sạn. Những thông tin và kiến thức hữu ích được chia sẻ từ vị diễn giả góp phần hỗ trợ các bạn sinh viên cập nhật kịp thời các xu hướng mới trong ngành và tiến trình phát triển của ngành trong tương lai để chuẩn bị tốt cho quá trình hội nhập của lĩnh vực các bạn đang học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: