Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Tôn Đức Thắng Và Công Ty TNHH Golden Span

Ngày 19/01/2024, Khoa Quản trị Kinh doanh, Bộ môn Quản trị Nguồn nhân lực đã phối hợp với Công ty TNHH Golden Span tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác MOU nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực giáo dục và trở thành đối tác đào tạo nguồn nhân lực đáng tin cậy giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Tại buổi lễ ký kết, Khoa Quản trị Kinh doanh hân hạnh đón tiếp Bà Bùi Kim Kiều – Giám đốc Công ty TNHH Golden Span và Ông Hiro – Giám đốc Chiến lược. Về phía Khoa Quản trị Kinh doanh có sự tham dự của: TS. Phùng Minh Tuấn – Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh; TS. Trần Thị Phi Phụng – Trưởng Bộ môn Quản trị Nguồn nhân lực và toàn thể giảng viên Bộ môn Quản trị Nguồn nhân lực.

Buổi kí kết mở ra một khởi đầu cho sự hợp tác chặt chẽ và mang đến nhiều đóng góp cho cả doanh nghiệp và xã hội trong lĩnh vực nhân sự.

Dưới đây là một số ảnh trong buổi ký kết:

1

Hình 1. TS. Phùng Minh Tuấn và Bà Bùi Kim Kiều ký MOU

2

Hình 2. TS. Phùng Minh Tuấn và Bà Bùi Kim Kiều bắt tay khi ký kết MOU thành công

3

Hình 3. Các thành viên tham dự chụp hình sau khi ký MOU thành công.