Hội thảo “Bảo vệ thương hiệu và đổi mới trong quản trị thương hiệu”

Sáng ngày 23/03/2024, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Bảo vệ thương hiệu và đổi mới trong quản trị thương hiệu” với sự có mặt của các doanh nghiệp thân hữu và các bạn sinh viên. Chương trình với sự tham gia và chia sẻ góc nhìn từ hai vị diễn giả uy tín:

- Tiến sĩ Thái Đàm Huy Trung - Giảng viên cao cấp về Tiếp thị và Quản lý tại Viện Kinh doanh Quốc tế (ISB) thuộc Đại học UEH, Việt Nam.

- Tiến sĩ Phùng Minh Tuấn – Phó trưởng Khoa QTKD, trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Về phía khoa Quản trị kinh doanh:

• Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng – Phụ trách bộ môn Marketing, trường ĐH Tôn Đức Thắng.
  • Các giảng viên và sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.

Buổi lễ hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu từ các doanh nghiệp thân hữu.

Hai diễn giả chia sẻ các nghiên cứu về bảo vệ thương hiệu và đổi mới trong quản trị thương hiệu. Trong đó, nghiên cứu nhấn mạnh sự độc đáo của việc được bảo chứng xã hội trong quá trình bảo vệ thương hiệu.

Thông qua chương trình, doanh nghiệp và các nhà nghiên cứu học thuật càng củng cố hơn mối quan hệ bền chặt, đem lý thuyết và thực tiễn song hành. Sinh viên tham dự hội thảo có dịp cập nhật kiến thức và hiểu rõ thực tế về việc bảo vệ thương hiệu khi rơi vào khủng hoảng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

TH1

Đại diện khoa Quản trị kinh doanh cùng diễn giả và đại diện doanh nghiệp

TH2

Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp và thầy cô khoa Quản trị kinh doanh