Lễ Khai Mạc Dự Án MENTORING SÓNG năm 2024

Dự án Mentoring Sóng năm 2024 đã chính thức khởi động với Lễ Khai Mạc đầy ấn tượng tại phòng A101 - Trường Đại học Tôn Đức Thắng vào 18h ngày 25/03/2024. Buổi lễ đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình vì cộng đồng đầy ý nghĩa, kết nối những thế hệ sinh viên và cựu sinh viên nhiệt huyết và tài năng. Module “Chạm” khởi đầu cho dự án mang ý nghĩa ghép nối Mentor và Mentee thuộc 4 ngành/ chuyên ngành khác nhau của Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD).

Tham dự lễ Khai mạc Dự án Mentoring Sóng năm 2024 mùa đầu tiên có PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng Khoa QTKD; TS. Phùng Minh Tuấn - Phó Trưởng Khoa QTKD; ThS. Võ Thế Sinh - Trưởng Ban tổ chức (BTC); cùng các Quý thầy cô giảng viên Khoa QTKD và các thành viên BTC dự án.

Về phía Khách mời Cố vấn dự án có sự tham dự của: chị Đỗ Như Thảo - Trưởng phòng CSKH và Quản lý chất lượng, PGĐ NSHC Công ty Lữ hành Saigontourist dự và phát biểu tham luận cho buổi khai mạc.

Dự án Mentoring Sóng sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự tham gia hỗ trợ nhiệt tình của các Quý Mentor đồng thời là Cựu sinh viên giàu kinh nghiệm:

1. Mentor Lê Phúc Tài - Cựu sinh viên TDTU, Trưởng phòng kế hoạch công ty Mecom
  2. Mentor Trần Ngọc Khanh - CEO of Pros Logistics JSC
  3. Mentor Hoàng Đình Tuấn - Cựu sinh viên TDTU, Founder & CEO của công ty Parsley
  4. Mentor Hà Hoài Nam - Cựu sinh viên TDTU, Quản lý nhãn hàng kẹo công ty Bibica
  5. Mentor Nguyễn Thị Thu Ngân - Cựu sinh viên TDTU, Phó quản lý kinh doanh KS New World Sài Gòn
  6. Mentor Lê Quốc Long - Cựu sinh viên TDTU, Account Manager tại Lotte Hotel Saigon
  7. Mentor Đinh Kim Nghĩa - Chuyên viên tư vấn cấp cao về quản lý
  8. Mentor Nguyễn Chí Thành - Cựu sinh viên TDTU, Chuyên viên thu hút nhân tài và xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng FPT
  9. Mentor Ngô Thiên Thảo - Cựu sinh viên TDTU, HR Manager tại Virtium Vietnam
  10. Mentor Nguyễn Thị Ngọc Phường - CEO Trung tâm Ngoại ngữ Hội Việt Anh - Ngoại ngữ Liên Việt Mỹ
1

Ban chủ nhiệm Khoa QTKD tặng hoa cho các Mentor và chị Đỗ Như Thảo – Cố vấn dự án

2

Trưởng BTC tặng quà cho các nhà tài trợ:

Kết thúc buổi Khai mạc, các anh chị Cựu sinh viên đồng thời là Mentor đã chia sẻ tầm quan trọng của chương trình mentoring trong việc phát triển thế hệ sinh viên trẻ. Đồng thời, BTC cũng lựa chọn ra 10 cặp Mentor - Mentee (1:1,1:2) hứa hẹn một dự án Mentoring Sóng năm 2024 thành công và hiệu quả!

3

10 cặp Mentor – Mentee của dự án Mentoring Sóng năm 2024