Chung kết cuộc thi Đấu trường Logistics 2023: UNMASK

Ngày 24/11/2023, đêm GALA Chung kết cuộc thi Đấu trường Logisitics 2023 - Logistics Arena Competition 2023 (LAC 2023) do Bộ môn Kinh doanh quốc tế phối hợp với CLB BAC - International Business đã diễn ra tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đây là Cuộc thi được tổ chức thường niên dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Đêm chung kết vô cùng vinh dự nhận được sự tham gia của:

Thành phần Ban giám khảo:

- Ông Pavan Sharma - Chuyên gia tư vấn và đào tạo quản trị chuỗi cung ứng, nhà đồng sáng lập và CEO của công ty Planetwise;

- Bà Phạm Thu Thủy - Phó Tổng Giám đốc Sotrans;

- Ông Phạm Anh Tuấn - Giám đốc Kinh doanh Cước Quốc tế Đường hàng không U&I Logistics;

- Ông Phan Nhựt Tâm - Giám đốc khu vực Đông Nam Á công ty AFR Solutions;

- Bà Trần Thị Thu Hằng - Giảng viên ngành Kinh doanh quốc tế, trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Về phía doanh nghiệp:

- Công ty Cổ phần kho vận miền Nam (Sotrans) - Nhà tài trợ vàng;

- Công ty AFR Solutions - Nhà tài trợ vàng;

- Trường Hàng Không và Logistics Việt Nam (VILAS) - đối tác chiến lược.

Về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng:

- PGS. TS. Phạm Thị Minh Lý - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh;

- TS. Phùng Minh Tuấn - Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh;

- TS. Phạm Thị Ngân - Trưởng Bộ môn Kinh doanh Quốc tế.

Cùng các thầy cô giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh và hơn 300 sinh viên đã tham dự cổ vũ chương trình.

Chung kết LAC 2023 diễn ra với sự tranh tài của 3 đội thi đến từ 6 trường Đại học: Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), RMIT, Đại học Kinh tế Luật (UEL), Đại học Ngoại thương cơ sở 2 (FTU2), Đại học Quốc tế (IU) và Đại học Giao thông vận tải (UTH). Kết quả chung cuộc như sau:

- Giải nhất: Musketeers: IU-RMIT-UTH

- Giải nhì: CharmPunch: FTU2-UEL

- Giải ba: EVMA: TDTU-RMIT

- Đội thi được yêu thích nhất: CharmPunch

- Thí sinh xuất sắc nhất: La Thị Lệ Quyên - đội Musketeers

Cuộc thi Đấu trường Logistics được tổ chức với mục tiêu tạo lập sân chơi học thuật cho những sinh viên yêu thích và đam mê lĩnh vực Logistics và Supply Chain. Năm nay, LAC 2023 đã thu hút được gần 400 sinh viên từ 20 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc tham gia đăng ký dự thi. BTC xin được cảm ơn Quý nhà tài trợ, quý đối tác đồng hành và các bạn sinh viên đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của cuộc thi. Hẹn gặp lại vào LAC 2024 với những hứa hẹn bùng nổ hơn.

Một số hình ảnh của đêm chung kết:

Ban Giám khảo, Ban tổ chức và Thí sinh chụp ảnh lưu niệm

Hội đồng Ban giám khảo

Giải nhất: Đội Musketeers (Đại học Quốc tế, RMIT, và Đại học Giao thông vận tải)

Giải nhì: Đội CharmPunch (Đại học Ngoại thương cơ sở 2 và Đại học Kinh tế Luật)

Giải ba: Đội EVMA (Đại học Tôn Đức Thắng và RMIT)