Chương trình Đào tạo Khởi nghiệp tại Hợp tác xã Nông nghiệp, tỉnh Quảng Ngãi

Sáng ngày 26/04/2024, trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã bắt đầu chương trình Đào tạo Khởi nghiệp tại Hợp tác xã Nông nghiệp, xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Chương trình với sự tham gia của các diễn giả là giảng viên và doanh nghiệp thân hữu của Khoa QTKD:

- ThS Võ Thế Sinh – Phụ trách hợp tác Doanh nghiệp, Giảng viên Khoa QTKD - ĐH Tôn Đức Thắng, Trưởng Ban tổ chức chương trình đào tạo.

- ThS Trần Ngọc Khánh – Giám đốc  Công ty Cổ phần Logistic SJC, Chuyên gia đào tạo khởi nghiệp tại TP.HCM

- Ông Võ Duy Khương – Giám đốc công ty Cổ phần truyền thông và sự kiện JUN tại TP.HCM

Học viên tham gia chương trình là chủ cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ tại địa phương có nhu cầu nâng cao năng lực quản lý và kinh doanh. Chương trình được thiết kế gồm chuỗi các chuyên đề với các nội dung chính như sau:

- Ngày 26/4/2024: Tổng quan về kinh doanh bán hàng

- Ngày 27/4/2024: Viết kịch bản xây dựng video, Livestream, Thực hành quay video, livestream bán hàng thực tế.

- Ngày 28/4/2024: Các kỹ năng bán hàng, giao tiếp, làm việc đội nhóm, các giải đáp từ các chuyên gia với các doanh nghiệp địa phương,  trao chứng chỉ cho học viên.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

1

ThS. Võ Thế Sinh phát biểu khai mạc Chương trình đào tạo

2

Ông Lê Tuấn Trinh, Giám đốc Hợp tác xã Nông nghiệp chụp hình lưu niệm với các vị diễn giả

3

Học viên trong giờ thực hành kỹ năng livestream bán hàng

5

Diễn giả và các anh chị học viên chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc khóa học.