Chương trình họp mặt Cựu học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Sáng ngày 18/11/2023, nhóm Cựu học viên các khóa chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi họp mặt nhân Ngày nhà giáo Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia

Về phía Khoa Quản trị kinh doanh:

- PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh;

- TS. Phùng Minh Tuấn – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh;

- Quý Thầy Cô giảng viên, viên chức khoa Quản trị kinh doanh.

- Và các anh chị Cựu học viên các khóa chương trình Thạc Sĩ Quản trị kinh doanh.

Trong buổi gặp gỡ, khoa Quản trị kinh doanh cũng đã khởi động chương trình Mentor – Mentee nhằm phát huy sức mạnh của nhóm Cựu học viên Thạc sĩ của Khoa trong việc hướng dẫn, dẫn dắt sinh viên tài năng bậc Đại học. Đây là một chương trình ý nghĩa và được các Thầy/Cô khoa Quản trị kinh doanh đầu tư nghiên cứu và thiết kế. Qua trao đổi, các anh chị Cựu sinh viên rất quan tâm chương trình và sẽ là một nhân tố quan trọng trong việc hướng dẫn và tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên trẻ.

Ngoài ra, Ban chủ nhiệm Khoa đã ghi nhận những góp ý về các môn học của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) từ phía các anh chị Cựu học viên. Đây là những điểm sáng để cải tiến chương trình học đồng thời tăng thêm tính thực tế nghề nghiệp mà học viên Cao học có thể tiếp cận.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam các Cựu học viên cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô Khoa QTKD nói riêng và Trường Đại học Tôn Đức Thắng nói chung.

Hình ảnh của chương trình:

1

PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý phát biểu về chương trình Thạc Sĩ Quản trị kinh doanh.

2

Anh Phan Anh Việt, Cựu học viên chương trình Thạc Sĩ Quản trị kinh doanh phát biểu.

3

Tập thể Giảng viên – Viên chức và Cựu học viên khoa Quản trị kinh doanh chụp hình lưu niệm.