Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự tại ITL “Aviation - Port & Barging - Overweight Oversize”

Sáng 13/10/2023, Bộ môn Kinh doanh quốc tế, Khoa Quản trị kinh doanh đồng tổ chức với Tập đoàn Indo Trans Logistics (ITL): buổi chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn và chương trình Quản Trị Viên Tập Sự tại ITL tại phòng họp A403. Buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm và tham dự của đông đảo các bạn sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế.

Chương trình hân hạnh có được sự đồng hành từ đại diện các doanh nghiệp:

• Ông Simon Thúc - Deputy General Director ITL Group
  • Ông Alex Hào - Sales Manager - Aviation
  • Ông Bruce Long - Sales Manager - Vietranstimex
  • Bà Tammy Tâm - Sales and Marketing Manager - Sowatco

Trong buổi hội thảo, sinh viên nhận được những kiến thức thực tiễn và kiến thức chuyên môn xoay quanh nghề Sales trong lĩnh vực Logistics, những kỹ năng cần thiết để thích nghi với xu hướng nghề nghiệp hiện nay và cơ hội việc làm tại Tập đoàn ITL qua chương trình Quản trị viên tập sự 2023. Sinh viên đặt câu hỏi thực tế liên quan đến những khó khăn khi trở thành nhân viên Sales và cách vượt qua, những yếu tố cần có để được chọn là Quản trị viên tập sự tại ITL,... Cuối chương trình, diễn giả đưa ra lời khuyên cho sinh viên trong quá trình viết CV và trả lời phỏng vấn.

Thông qua buổi hội thảo, Khoa Quản trị kinh doanh hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác cùng tập đoàn ITL trong những hoạt động sắp tới nhằm mang đến cho sinh viên những hành trang tốt nhất trong tương lai.

Một số hình ảnh của chương trình:

CA1

Quý doanh nghiệp cùng Giảng viên bộ môn KDQT - Khoa QTKD

CA2

Phần chia sẻ về chương trình Quản Trị Viên Tập Sự đến từ ông Simon Thúc

CA 4

Buổi Workshop nhận được đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên