Cuộc Thi Đấu Trường Logistics 2020: Hành Trình Đáng Nhớ Của TOP 8 Với Thử Thách Business Case

Phần thi Business Case vào sáng ngày 7/11 đã chính thức khép lại vòng 3: PLAYOFFS của Đấu Trường Logistics 2020. TOP 24 thí sinh đựợc chia làm 8 đội thi và sau 2 tuần chuẩn bị, các đội đã có phần trình bày giải pháp Logistics trước hội đồng ban giám khảo.

Hội đồng BGK vòng PLAYOFFS bao gồm:

1. Chị Đỗ Thị Kim Hường - Client Relationship Manager, Toll Global Forwarding (Vietnam) Co., ltd.
2. Anh Trần Ngọc Khánh - Managing Director, M&P International Co., Ltd
3. Anh Huỳnh Minh Quang - Engagement Manager, Weave Services Limited
4. Anh Phạm Anh Tuấn: Assistant to CEO & Airfreight Product Development - Bee Logistics Vietnam

Sau phần thi và phần phản biện của các đội thi, BGK đã chọn ra được TOP 4 đội thi xuất sắc tiến vào Vòng Chung Kết - KNOCKOUTS.

BTC xin chúc mừng:

• Team SIMPLE
  • Team CASEBREAKERS
  • Team THE X
  • Team LOGI

Xin chúc mừng tất cả 8 đội thi đã vượt qua hành trình 3 vòng thi. Hy vọng các bạn đã tích luỹ được những kinh nghiệm quý giá trong suốt hành trình tại LA 2020 với những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa.

Vòng Chung kết KNOCKOUTS sẽ diễn ra vào tối Thứ 6, ngày 27/11/2020. BTC hy vọng TOP 4 đội sẽ có phần chuẩn bị tốt để toả sáng.

Một số hình ảnh tại vòng Bán Kết PLAYOFFS:

bk1
Ban Giám Khảo tại vòng bán kết

bk4
Thí sinh trình bày giải pháp Logistics trước BGK
bk5
Các đội thi với phần phản biện của mình
bk6
TS. Phạm Thị Ngân công bố TOP 4 đội thi tiến vào vòng Chung Kết ngày 27/11/2020