Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Khoa Quản trị kinh doanh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2025

Chiều ngày 28/03/2023 tại Hội trường 10F trường đại học Tôn Đức Thắng, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam khoa Quản trị kinh doanh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2025 chính thức khai mạc.

Tham dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội có đồng chí Trần Hải Long - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, PGS.TS Phạm Thị Minh Lý - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Trường, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, đồng chí Trịnh Thị Hạ Huyền - Bí thư Chi bộ Sinh viên khối Kinh tế - xã hội 1, đồng chí Lê Thanh Phước - Bí thư Đoàn khoa Quản trị kinh doanh. Ngoài ra Đại hội còn đón nhận tình cảm của các đồng chí đại diện Hội Sinh viên các đơn vị bạn và 70 đại biểu đại diện hơn 5000 Hội viên khoa Quản trị kinh doanh về tham dự Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Trần Hải Long nhận định công tác Hội và phong trào sinh viên khoa Quản trị kinh doanh đã phát huy được các giá trị truyền thống, khơi nguồn sáng tạo trong Sinh viên, nổ lực phấn đấu là một trong ba tập thể được công nhận là tập thể tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào sinh viên giai đoạn 2019-2023. Đây là những kết quả đáng ghi nhận và duy trì phát huy hơn nữa.

Bên cạnh đó PGS.TS Phạm Thị Minh Lý - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Trường, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cũng nhấn mạnh gửi gắm nhiều nội dung cho công tác Hội và phong trào sinh viên của khoa trong nhiệm kỳ 2023-2025: tập trung nâng cao cả số lượng và chất lượng sinh viên 5 tốt tương xứng với quy mô của khoa hiện nay, quan tâm có lộ trình xây dựng đội ngũ cán bộ.

Sau hơn 3 giờ làm việc, Đại hội đã tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ V, kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Khoa nhiệm kỳ 2019-2023; thảo luận các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm trong trong giai đoạn 2023-2025. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, Đại hội đã hiệp thương 9 đồng chí vào Ban Chấp hành, hiệp thương đồng chí Liềng Kim Liên giữ chức vụ Liên Chi Hội Trưởng, các Liên Chi Hội Phó gồm đồng chí Lương Thị Thanh Nga, Huỳnh Thị Mỹ Duyên.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Trần Hải Long phát biểu tại Đại hội

Khen thưởng các cá nhân có đóng góp cho sự phát triển của LCHSV khoa QTKD

Tặng kỷ niệm chương cho Ban chấp hành LCHSV khoa QTKD nhiệm kỳ 2019-2023

Bế mạc Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam khoa Quản trị kinh doanh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2025