Giao ban lớp Trưởng, tổ Trưởng và Cán bộ Đoàn – Hội tháng 1/2017

BÀI VIẾT BUỔI HỌP GIAO BAN LỚP TRƯỞNG, TỔ TRƯỞNG VÀ CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI CÁC LỚP CỦA KHOA THÁNG 1/2017

Ngày 16/01/2017, vào lúc 17h35 tại phòng B308, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi họp giao ban tháng 1 năm 2017 với Lớp trưởng, Tổ trưởng và cán bộ Đoàn - Hội các lớp của Khoa. Buổi họp có sự đại diện của Phòng Công tác HSSV, Trợ lý công tác HSSV Khoa và hơn 300 Lớp trưởng Tổ trưởng và cán bộ Đoàn –  Hội của Khoa.

Qua buổi họp này, Thầy Tăng Khắc Quý – Trợ lý công tác HSSV Khoa đã tổng kết các nội dung công việc và hoạt động trong tháng vừa qua cũng như phổ biến, triển khai các công việc và kế hoạch hoạt động trong tháng tới; nhắc nhở và giáo dục sinh viên về những thông báo, nội quy, quy định của nhà Trường và Khoa đồng thời trả lời các thắc mắc của các bạn sinh viên về hoạt động, học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Sinh viên  than dự đông đủ và tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến trong cuộc họp

Thầy Tăng Khắc Quý – Trợ lý Công tác Sinh viên Khoa trao đổi các vấn đề học tập với sinh viên