Hành trình trải nghiệm 24h Sinh viên tập sự ngày 15/4

Trong khuôn khổ Hành trình trải nghiệm 24h Sinh viên tập sự của Trường đại học Tôn Đức Thắng, chiều ngày 15/4, Khoa QTKD đã chào đón các bạn học sinh lớp 12 đến từ trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý, Quận 7, TPHCM.

Mở đầu buổi trải nghiệm, cô Trịnh Phương Dung, cô Trương Nữ Tô Giang và Thầy Bùi Ngọc Tuấn Anh đã giới thiệu cho các bạn về các chương trình giảng dạy và hoạt động của Khoa QTKD. Trong buổi trải nghiệm đầy thú vị, các bạn học sinh được các thầy cô định hướng nghề nghiệp cho bản thân thông qua các trò chơi ngắn gắn liền với 3 chuyên ngành đào tạo của Khoa như: Brand You, Logo nhân dạng thương hiệu, Kết nối văn hóa, Xếp khăn ăn bày trí bàn tiệc,... Ngoài ra, các bạn còn được lắng nghe những chia sẻ, tâm sự từ các thầy cô cũng như các anh chị sinh viên tiêu biểu về cuộc sống, quá trình học tập và cơ hội việc làm khi các bạn được học tại Khoa QTKD trong tương lai.

Chuyến tham quan học tập tại khoa QTKD đã giúp cho nhiều bạn học sinh lớp 12 có thể định hướng về tương lai, nghề nghiệp cho bản thân mình, đồng thời cũng giúp cho các bạn tự tin hơn trước khi bắt đầu kì thi THPT Quốc gia đầy thách thức phía trước. Chúc các bạn học sinh sẽ gặp nhiều mau mắn và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Cô Trịnh Phương Dung trình bày về chương trình đào tạo của khoa Quản Trị Kinh Doanh

Nhóm học sinh tự tin trình bày về sản phẩm của đội mình qua trò chơi nhận dạng thương hiệu

Cô Trương Nữ Tô Giang giới thiệu về chương trình Liên Kết của Trường Đại Học Tôn Đức Thắng và các trường đối tác.

Image removed.

Ảnh lưu niệm giữa các đoàn học sinh trải nghiệm và thầy cô, đội sinh viên hỗ trợ chương trình.