Học phần doanh nghiệp môn Nghiệp vụ ẩm thực Học kỳ 2 năm học 2022-2023 cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn

Chiều ngày 03/03/2023, học phần doanh nghiệp dành cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn đã chính thức bắt đầu.

Đây là học phần giúp sinh viên trải nghiệm và áp dụng các kiến thức về lý thuyết của mảng F&B vào thực tế, trực tiếp tiếp xúc với công việc và khách hàng để có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề và được luyện tập thực hành các kỹ năng chuyên ngành đa dạng của ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn tại 03 trung tâm hội nghị và sự kiện lớn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh là GEM Center, White Palace Hoàng Văn Thụ và White Palace Phạm Văn Đồng.

Buổi tiếp nhận sinh viên tại GEM Center có sự tham gia của:

  • Bà Trần Thị Mỹ Hậu - Trưởng bộ phận Đào tạo IN Hospitality
  • Ông Dư Quốc Hải - Trưởng bộ phận Bảo vệ GEM Center
  • Ông Lê Hồng Vỹ - Phó bộ phận F&B GEM Center
  • Bà Nguyễn Phạm Như Trang - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trong buổi tiếp nhận sinh viên này, sinh viên đã được phổ biến các thông tin và kiến thức về lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn IN Holdings, những sự chuẩn bị và tác phong cần có của vị trí công việc mà sinh viên sẽ đảm nhận trong học phần. Bên cạnh đó, sinh viên còn được phổ cập kiến thức về an toàn, an ninh, phòng cháy chữa cháy tại các trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện lớn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiếp nhận sinh viên tham gia học phần doanh nghiệp:

tdtu
Sinh viên được phổ biến về những điều căn bản cần biết khi thực hành thực tế tại doanh nghiệp
tdtu
Ông Dư Quốc Hải, Trưởng bộ phận Bảo vệ của GEM Center, đang hướng dẫn về Phòng cháy chữa cháy
tdtu
Sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn tham gia buổi tiếp nhận thực tập tại GEM Center

 

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: fba@tdtu.edu.vn