Hội thảo “Góp ý điều chỉnh chương trình đào tạo ngành Marketing”

Ngày 24/10/2021, Bộ môn Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Góp ý điều chỉnh chương trình đào tạo ngành Marketing”  nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay, cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Marketing.

Buổi hội thảo có sự tham gia của Ông Phạm Quang Quý – Giám đốc điều hành - Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Quý Phạm; Bà Nguyễn Thị Loan Anh – Giám đốc điều hành – Công ty TNHH Quảng cáo Bloom; Ông Đỗ Hoàng Minh – Giám đốc điều hành – Công ty TNHH MTV Wolf Consulting; Ông Nguyễn Hải Minh: Giám đốc điều hành - Công ty Cổ phần dịch vụ truyền thông Mai Linh; TS. Thái Đàm Huy Trung – Giảng viên Đại học Quốc Gia Thành Công, Đài Loan; Ông Phạm Văn Kim: Phó giám đốc nghiên cứu – Công ty TNHH Nghiên cứu thị trường Công nghệ và Bán lẻ GFK Việt Nam; Ông Phạm Văn Phát: Cựu Giám đốc nghiên cứu – Công ty TNHH Nielson Việt Nam; Ông Hoàng Kim Chương: Chuyên gia lĩnh vực Nghiên cứu; Ông Nguyễn Xuân Duy:  Quản lý cấp cao kênh đối tác- Công ty TNHH công nghệ TikTok Việt Nam; Ông Tạ Duy Dũng: Quản lý kênh đối tác, Công ty TNHH công nghệ TikTok Việt Nam; Ông Lê Minh Phú: Giám đốc kinh doanh – Công ty TNHH Johnson & Johnson Việt Nam.

Về phía Khoa Quản trị Kinh doanh: PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa; TS. Phùng Minh Tuấn – Trưởng bộ môn Marketing, cùng các thầy cô giảng viên Bộ môn Marketing.

Nội dung của buổi hội thảo xoay quanh việc thảo luận, đóng góp ý kiến để cải tiến chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và các môn giảng dạy trong chương trình nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy ngành Marketing trở nên phù hợp với thực tế hơn đồng thời đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Bên cạnh đó, buổi hội thảo đã thảo luận các vấn đề liên quan đến các hình thức đánh giá môn học trong chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của tổ chức kiểm định quốc tế AACSB (Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học).

Thông qua buổi hội thảo, Khoa và các doanh nghiệp đã cùng nhau thảo luận về những vấn đề cần điều chỉnh cũng như đưa ra các hướng cải tiến phù hợp cho chương trình trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh của buổi Hội thảo: