Hội thi văn nghệ truyền thống sinh viên năm 2022- Khoa Quản trị kinh doanh

Ngày 23/4/2022, Hội thi văn nghệ truyền thống sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với cung bậc sôi động, thu hút đông đảo sinh viên tham dự. Đây là hoạt động trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 16 năm thành lập Khoa QTKD (16/3/2006-16/3/2022) và hướng đến chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng (24/9/1997-24/9/2022) do Ban Chấp hành Đoàn – Hội sinh viên Khoa QTKD tổ chức.

Hội thi văn nghệ đã có sự tham gia của Chi đoàn trực thuộc Khoa cùng với sự tham gia của các bạn sinh viên tham dự các tiết mục đại diện cho các thể loại khác nhau, bao gồm: hợp xướng, song ca, tốp ca, múa, hát múa. Hội đồng Ban Giám khảo gồm: Hội đồng Ban Giám khảo gồm: Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Diệu, Thầy Hoàng Tuấn Nhật và anh Nguyễn Viết Dũng – Trưởng câu lạc bộ Singer’s Club.

Hội diễn văn nghệ là sự hội tụ của những tiết mục đặc sắc, công phu, đầy nhiệt huyết và không kém phần chuyên nghiệp đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị và khiến Ban giám khảo phải rất khó khăn khi chấm điểm các phần thi.

Với sự cố gắng và nỗ lực, các bạn sinh viên đã gặt hái được những thành tích sau:

• Giải nhất: Tiết mục Đơn ca "Đường đêm" - Chi đoàn 19H70702.
  • Giải nhì: Tiết mục Múa Khmer “Vui chim công” – Sự kết hợp của Chi đoàn 20IF0711 - 20IF0712 - 20DF0711.
  • Giải ba: Tiết mục Đơn ca "Nàng thơ xứ Huế" - Chi đoàn 21070401.
  • Giải khuyến khích: Tiết mục Song ca "Trường sơn đông, trường sơn tây" - Chi đoàn 20H70403 và Tiết mục Đơn ca "Ngày chưa giông bão" - Chi đoàn 21070501.
  • Giải yêu thích: Nhảy "Dance kpop remix"-  Chi đoàn 21H70701.

Hội diễn văn nghệ truyền thống sinh viên Khoa QTKD, không chỉ là cơ hội để sinh viên Khoa phát huy năng khiếu văn nghệ của bản thân mà còn góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần trong sinh viên, tăng tình đoàn kết giữa cán bộ - giảng viên và sinh viên ở Khoa. Theo đó, những trải nghiệm bên lề cũng là dịp giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng tổ chức sự kiện, truyền thông và tinh thần làm việc đội nhóm, chủ động kết nối tương tác trong các hoạt động phong trào.

Một số hình ảnh minh họa: