Khoa Quản trị kinh doanh làm việc với Đại diện Montepellier Business School (MBS)

Vào chiều ngày 14/01/2020, khoa Quản trị kinh doanh đã tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Đại học Montepellier Business School (MBS) tại phòng họp A101 – Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Về phía MBS, có sự hiện diện của:
•    GS.TS Bruno DUCASSE -  Hiệu trưởng Trường;
•    TS. Didier GRINO - Giám đốc điều hành;
•    GS.TS Yvon Gousty - Chủ tịch, Cựu cố vấn và tùy viên Đại sứ quán Pháp tại Hoa Kỳ và Trung Hoa;
•    Ms. Nguyễn Phương Anh - Đại diện GAEDT Việt Nam;
•    Mr. Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc điều hành công ty DSF.
Về phía TDTU, có sự hiện diện của:
•    PGS.TS Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh;
•    ThS. Trương Mỹ Hạnh Trinh – Trợ lý viện trưởng Viện INCREDI;
•    TS. Phùng Minh Tuấn – Trưởng bộ môn Marketing;
•    TS. Nguyễn Như Ngọc – Giảng viên bộ môn Quản trị;
•    NCS. Phạm Thái Ngọc – Giảng viên, bộ môn Marketing, phụ trách Hợp tác quốc tế tại Khoa;
•    ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Giảng viên bộ môn Kinh doanh quốc tế, phụ trách Hợp tác quốc tế tại Khoa.

Đại diện của hai trường đã có cơ hội giao lưu và trao đổi chi tiết về các hoạt động hợp tác, cụ thể là hoạt động đồng tổ chức ICFE 2020 do khoa QTKD tổ chức vào Tháng 07/2020 và hợp tác đào tạo song bằng:
•    Đại diện MBS đồng ý sẽ cử nhân sự thực hiện vai trò keynote speaker hoặc reviewer tham gia vào Hội thảo ICFE2020 ngành Kinh doanh quốc tế hoặc Tài chính;
•    Hai bên đồng ý ký Hiệp ước Trao đổi quốc tế (MOU) trước khi xúc tiến hợp tác đào tạo song bằng dạng 3+1 & 4+0 cho sinh viên cử nhân ngành Marketing và học viên Thạc sỹ ngành QTKD.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

MBS 1MBS 2