Lễ kí kết hợp đồng đào tạo chứng chỉ quốc tế với Hiệp Hội SMEI Việt Nam

LỄ KÍ KẾT HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG VÀ HIỆP HỘI SMEI VIỆT NAM

Tiêu chí “Đào tạo gắn kết thực tiễn”là một trong những yếu tố khẳng định thế mạnh và uy tín của Đại học Tôn Đức Thắng, do đó việc mở rộng mạng lưới hợp tác với các Hiệp hội nghề nghiệp quốc tế là giải pháp hiệu quả để sinh viên có cơ hội tiếp cận, học hỏi môi trường làm việc thực tế, nắm bắt xu hướng ngành nghề trong giai đoạn hội nhập đồng thời thực hiện cam kết của nhà trường về việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Hiện nay, SMEI quốc tế là đơn vị duy nhất có bản quyền tổ chức đào tạo và khảo thí chương trình chứng chỉ hành nghề Sales và Marketing chuyên nghiệp có giá trị toàn cầu (quốc tế): CME@, CSE@, SCPSTM và SCPMTM . Các hội viên SMEI quốc tế bao gồm các CEO hàng đầu và các giám đốc Marketing  Sales đang làm việc tại các công ty, tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

Với định hướng đó, sau quá trình tìm hiểu và thương thảo, Khoa QTKD trường ĐH Tôn Đức Thắng chính thức kết nối với Hiệp hội Sales & Marketing Quốc tế (SMEI) và đã hiện thực bằng văn bản thỏa thuận (MOU) qua Lễ ký kết vào ngày 10/03/2016 tại phòng A403 này giữa Đại học Tôn Đức Thắng với Hiệp hội SMEI Quốc tế.

Sau quá trình đồng hành giữa 2 bên thông qua các chương trình hội thảo, các buổi tọa đàm, Talkshow,… trong suốt thời gian vừa qua, đến hôm nay ngày 10/11/2016 cũng tại Phòng A403 này, sự hợp tác này đã phát triển lên một bước ngoặc mới bằng sự chính thức hợp tác trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua buổi lễ ký kết hợp đồng đào tạo chứng chỉ quốc tế giữa hai tổ chức: Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và SMEI Việt Nam.

Tại buổi ký kết có sự hiện diện của:

Đại biểu đến từ đại diện SMEI quốc tế - tại Việt Nam:

1. Ông Hồ Huy Huyền, CME, CSE – Tổng giám đốc SMEI Việt Nam

2. PGS.TS Võ Thị Quý, CME, CSE – Giám đốc học thuật SMEI Việt Nam

3. Ông Nguyễn Đắc Công Tâm, CME, CSE – Giám đốc trung tâm đào tạo SMEI Việt Nam

Các giảng viên, chuyên gia của SMEI VN:

1. Ông Hoàng Kim Chương, CME, CSE, Trưởng đại diện của FairPrice NTUC tại VN.

2. Ông Nguyễn Cường Thịnh, CME, Giám đốc thương hiệu DELL, khu vực Indochina

3. Ông Lê Trần Nhật Phương, CME, CSE, Giám đốc công ty Bee Logistics

4. Bà Nguyễn Ngọc Minh Châu, chuyên gia, tốt nghiệp chuyên ngành Truyền thông tại Mỹ. Chuyên viên đối ngoại - Truyền thông Hội KHCN Thực phẩm Việt Nam.

Về phía Trường đại học Tôn Đức Thắng, xin trân trọng giới thiệu:

1. Đại diện Ban Giám hiệu: TS. Trần Trọng Đạo - Phó Hiệu Trưởng nhà trường.

2. Khoa Quản trị kinh doanh:

- TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa

- NCS Lê Thị Thúy Phượng – Trưởng Bộ Môn Marketing

Và đông đảo các giảng viên và sinh viên đến tham dự buổi lễ ký kết.

Trước khi thủ tục ký kết bắt đầu, ông Hồ Huy Huyền, CME, CSE – Tổng giám đốc SMEI Việt Nam chia sẻ về ý nghĩa của việc hợp tác và sự cam kết của SMEI đồng hành với nhà trường.

TS. Trần Trọng Đạo - Phó Hiệu Trưởng nhà trường thực hiện thủ tục kí kết hợp đồng hợp tác với SMEI Việt Nam

TS. Trần Trọng Đạo - Phó Hiệu Trưởng nhà trường trao quà lưu niệm cho Đại diện SMEI Việt Nam

Giảng viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh chụp ảnh cùng các chuyên gia của SMEI

Lễ ký kết đã đặt dấu mốc quan trọng về đào tạo và hợp tác quốc tế giữa hai tổ chức. Sự kiện này mở ra cơ hội lớn để Nhà trường phát huy thế mạnh trong đào tạo, đồng thời thiết lập mối quan hệ bền chặt giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Hiệp hội Sales & Marketing Quốc tế (SMEI) trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Hy vọng rằng, bằng sự nỗ lực từ phía nhà trường, với sự chuyên nghiệp của Tổ chức SMEI, cùng sự phấn đấu đồng lòng của toàn thể các bạn sinh viên, hoạt động hợp tác này sẽ mở ra cơ hội mới cho sinh viên nâng tầm kiến thức và tạo nền tảng cho sinh viên TDT sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận các vị trí quan trọng trong các công ty, tập đoàn hàng đầu trong nước và thế giới, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường.