Lễ kí kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa Đại Học Tôn Đức Thắng và Công Ty HIMA

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho xã hội, trong những năm vừa qua Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã không ngừng xây dựng, đổi mới phương pháp giảng dạy, cập nhật điều chỉnh chương trình đào tạo cho phù hợp với xu hướng hội nhập quốc tế, đặc biệt tiêu chí “Đào tạo gắn kết thực tiễn” là một trong những yếu tố khẳng định thế mạnh và uy tín của Đại học Tôn Đức Thắng. Để thực hiện hiệu quả nhất định hướng đó, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã không ngừng mở rộng mạng lưới hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận, học hỏi môi trường làm việc thực tế, nắm bắt xu hướng ngành nghề đồng thời thực hiện cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhân lực của xã hội của nhà trường.

Ngày 03/4/2017, tại Hội trường Hội thảo quốc tế A.403 Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi Lễ ký kết Hợp tác giữa Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Công ty Cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo (HIMA), đây là kết quả tốt đẹp trong suốt quá trình nỗ lực tìm hiểu, trao đổi thông tin giữa hai đơn vị.

Hiện nay công ty HIMA http://dongtrunghathaohima.com - là Công ty dẫn đầu về ngành Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam với 36 showroom và 59 nhà phân phối trên toàn quốc, đồng thời Công ty HIMA sở hữu những nhà quản lý trong bán hàng dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm của HIMA được phân phối tại các hệ thống siêu thị hàng đầu Việt Nam: COOP Mart, FiVi Mart, Harpo,…; đồng thời là đối tác đáng tin cây của các kênh bán hàng trực tuyến lớn như HTV Coop, SCJ,…

Có mặt tại buổi ký kết, về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng, có sự tham dự của:

- TS Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng nhà trường;

- TS Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và tập thể giảng viên của Khoa.

Về phía đại diện phía doanh nghiệp, có sự tham dự của :

- Ông Đỗ Văn Huệ - Tổng Giám đốc công ty cổ phần HIMA;

- Ông Lê Tấn Trung – Giám đốc Đào tạo công ty cổ phần HIMA cùng các cộng sự.

Và sự hiện diện của đông đảo sinh viên K19 ngành Quản trị Marketing, là đối tượng sinh viên tham gia chương trình hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi của toàn thể quý vị đại biểu, khách mời và sinh viên. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình nỗ lực từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Tôn Đức Thắng nói chung và Khoa Quản trị kinh doanh của trường nói riêng.

Sự gắn kết giữa môi trường học tập giảng đường và doanh nghiệp thực tế đã mở ra cho sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng rất nhiều cơ hội tốt đẹp tiếp cận, học hỏi môi trường làm việc thực tế, điều này lần nữa được khẳng định trong những cam kết đồng hành của Công ty HIMA với Đại học Tôn Đức Thắng thể hiện trong MOU đã ký kết và đã được cụ thể hóa thông qua triển khai thực hiện Hợp đồng hợp tác đào tạo Học phần Thực hành chuyên môn 2 (Kỹ năng bán hàng) cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Marketing năm thứ 2. Sinh viên sau khi học lý thuyết ở giảng đường sẽ được học và thực hành tại doanh nghiệp (thông qua hệ thống showroom, cửa hàng, siêu thị của công ty HIMA) để hoàn tất học phần.

Trước khi buổi Lễ kết thúc, sinh viên cũng được tiếp cận, giao lưu và chia sẻ từ đại diện doanh nghiệp - ông Lê Tấn Trung, Giám đốc Đào tạo công ty HIMA.

Buổi lễ ký kết khép lại hứa hẹn sự hợp tác thành công, hiệu quả và bền vững giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi ký kết:

Tiến sĩ Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng và ông Đỗ Văn Huệ - Tổng Giám đốc công ty cổ phần HIMA đang thực hiện ký kết

Ảnh lưu niệm của Đại diện Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Công ty Cổ phần HIMA

Quang cảnh buổi Lễ Ký kết với đông đảo sinh viên K19 ngành Quản trị Marketing tham dự

Ông Lê Tấn Trung – Giám đốc Đào tạo công ty cổ phần HIMA đang giới thiệu chương trình đào tạo thực hành chuyên môn Kĩ năng Bán hàng giữa công ty và trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sinh viên chăm chú lắng nghe phần giới thiệu nội dung chương trình học phần Thực hành chuyên môn 2

Ảnh lưu niệm của Đại diện sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Ông Lê Tấn Trung - Công ty Cổ phần HIMA