Lễ ký kết hợp đồng đào tạo chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc gia VTOS

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VTOS

Hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho xã hội, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tích cực xây dựng, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chương trình đào tạo. Sau quá trình tìm hiểu và thương thảo, Khoa Quản trị kinh doanh chính thức kết nối với Công ty SANT Việt Nam và đã thực hiện thỏa thuận bằng lễ ký kết hợp đồng đào tạo chứng chỉ theo tiêu chuẩn Quốc gia VTOS cho sinh viên các lớp chất lượng cao chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn vào lúc 13h30, ngày 26/11/2016, tại phòng A403 giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng với Công ty SANT Việt Nam.

SANT Việt Nam là công ty tư vấn duy nhất ở phía nam cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng đánh giá tay nghề và tư vấn cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn Quốc gia VTOS của Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch Việt Nam (VTCB) tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi ký kết với sự có mặt:

Về phía SANT Việt Nam

• Ông Hoàng Quốc Việt, Tổng giám đốc SANT Việt Nam
  • Bà Trần Đài Trang, Giám đốc nghiệp vụ SANT Việt Nam
  • Ông Nguyễn Hoàng Anh Phi, chuyên gia trưởng khối F&B SANT Việt Nam

Bà Trần Đài Trang, Giám đốc nghiệp vụ SANT Việt Nam

Về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng

• TS Võ Hoàng Duy – Phó hiệu trưởng nhà trường
  • TS Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh
  • TS Phạm Thị Ngân – Trưởng bộ môn Kinh doanh quốc tê
  • ThS Trương Nữ Tô Giang – Trưởng bộ môn Nhà hàng – Khách sạn
  • ThS Nguyễn Quốc Lộc, ThS Trịnh Phương Dung: giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh
  • Và hơn 100 sinh viên đến tham dự buổi lễ ký kết.

TS Võ Hoàng Duy – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc lời phát biểu

Lễ ký kết đặt dấu mốc quan trọng về đào tạo và hợp tác quốc tế giữa hai tổ chức. Sự kiện này mở ra cơ hội lớn để nhà trường phát huy thế mạnh trong đào tạo, đồng thời thiết lập mối quan hệ bền chặt giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và SANT Việt Nam trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Với sự hợp tác trong đào tạo giữa hai đơn vị, sinh viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức, kỹ năng thực hành vững chắc để có thể đảm nhận các vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam cũng như nước ngoài sau khi tốt nghiệp, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường trong xu thế hội nhập hiện nay.

Đại diện Trường Đại học Tôn Đức Thắng kí kết hợp đồng đào tạo chứng chỉ với đai diện công ty SANT

Giảng viên nhà trường chụp ảnh cùng đại diện công ty SANT