Lễ phát động Cuộc thi “Bản lĩnh nhà khởi nghiệp – Start-up Challenge 2023”

Ngày 30/03/2023, dưới sự chỉ đạo của Khoa Quản Trị Kinh Doanh, CLB Khởi Nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Khoa Quản Trị Kinh doanh đã tổ chức buổi lễ phát động cuộc thi “BẢN LĨNH NHÀ KHỞI NGHIỆP – STARTUP CHALLENGE 2023” trực tiếp tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, phòng học C411.

Hình 1 – Chụp hình lưu niệm cùng Khách mời và Diễn giả

Sự kiện được diễn ra với sự tham dự của nhiều diễn giả nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường như:

1. Bà Quách Kim Loan - FOUNDER & CEO Công ty TNHH DP Tâm Đan
  2. Ông Kato Khánh – CEO Công ty Cổ phần PROS Logistics
  3. Ông Phạm Anh Cường - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư BestB Capital

Hình 2 – Tặng hoa cho Khách mời và Diễn giả

Chương trình diễn ra với hai phần chính: Phần một là Lễ phát động cuộc thi và Phần hai là chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp. Mở đầu chương trình, Trưởng Khoa Quản Trị Kinh doanh, PGS,TS. Phạm Thị Minh Lý đã có những chia sẻ và lời nhắn gửi tới sinh viên để không ngừng phát huy và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm đến không chỉ các bạn sinh viên tham dự buổi lễ mà còn là tập thể sinh viên trong và ngoài Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hình 3: PSG, TS. Phạm Thị Minh Lý có đôi lời gửi đến Khách mời và sinh viên

Hình 4 – Toàn cảnh buổi Lễ phát động

Bước sang phần chia sẻ, sinh viên đã có cơ hội lắng nghe những kinh nghiệm thực tế từ ba diễn giả - đồng thời là đơn vị Đối tác và Tài trợ của cuộc thi. Các bạn sinh viên tích cực trao đổi và đặt câu hỏi cho Ban tổ chức cuộc thi và diễn giả. Không khí buổi trò chuyện vừa gần gũi, vừa tạo kết nối với hội trường và diễn giả.

Hình 5 – Diễn giả trao đổi với sinh viên về chủ đề Khởi nghiệp