Lễ tổng kết lớp Nghiệp vụ ẩm thực tại Adora Đông Phương Group

LỄ TỔNG KẾT HỌC PHẦN NGHỀ NGHIỆP VÀ TRAO THƯỞNG CHO SINH VIÊN LỚP NGHIỆP VỤ ẨM THỰC TẠI THE ADORA DONG PHUONG GROUP

Hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho xã hội, trong những năm vừa qua, Đại học Tôn Đức Thắng đã không ngừng xây dựng, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chương trình đào tạo. Đặc biệt tiêu chí “Đào tạo gắn kết thực tiễn” là một trong những yếu tố khẳng định thế mạnh và uy tín của Đại học Tôn Đức Thắng. Định hướng đó cho thấy việc mở rộng mạng lưới hợp tác với các doanh nghiệp bên ngoài giảng đường là giải pháp hiệu quả để sinh viên có cơ hội tiếp cận, học hỏi môi trường làm việc thực tế, nắm bắt xu hướng ngành nghề đồng thời thực hiện cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhân lực của xã hội.

Trên định hướng đó, Khoa Quản trị kinh doanh đã có quá trình trao đổi và làm việc với The Adora Dong Phuong Group để triển khai và ký kết tổ chức đào tạo học phần nghề nghiệp “Nghiệp vụ ẩm thực – 705031” cho sinh viên các lớp chính quy tại hệ thống các nhà hàng hội nghị - tiệc cưới thuộc Dong Phuong Group. Hoạt động hợp tác này đã đem đến một sự đổi mới trong cách đào tạo hướng đến thực tiễn và được cả hai đơn vị đều đánh giá cao những kết quả đạt được.

Và để đánh dấu sự thành công của hoạt động ký kết hợp tác đào tạo này, ngày 31/3/2017 vừa qua, The Adora Dong Phuong Group đã tổ chức Lễ tổng kết học phần nghề nghiệp và trao thưởng cho các sinh viên lớp Nghiệp vụ ẩm thực tại THE ADORA Premium - 803 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Đến với lễ tổng kết, về phía Khoa QTKD gồm có:

• ThS. Đoàn Văn Bồng – Đại diện ban hợp tác doanh nghiệp Khoa QTKD
  • TS. Trần Trọng Thùy – GV khoa Quản Trị Kinh Doanh
  • ThS. Trương Nữ Tô Giang – Trưởng bộ môn NH-KS
  • ThS. Trịnh Phương Dung – GV khoa Quản Trị Kinh Doanh
  • ThS. Nguyễn Quốc Lộc – GV khoa Quản Trị Kinh Doanh

Về phía Ban Giám Đốc The Adora Dong Phuong Group gồm có:

• Ông Bùi Tiến Đạt – Giám Đốc nhân sự The Adora Dong Phuong Group
  • Ông Trần Bàng Phi – Tổng Quản lý The Adora Grand View
  • Ông Nguyễn Thái Bảo – Tổng quản lý The Adora Luxury
  • Ông Nguyên Khương – Tổng quản lý The Adora Premium
  • Và các thành viên phòng đào tạo, giám sát viên của DPG

Cùng 144 bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành 3 tháng học phần nghề nghiệp tại các chi nhánh của The Adora Dong Phuong Group

Trong lễ tổng kết này, sinh viên có cơ hội nhìn lại những khoảng thời gian làm việc, học tập và được cọ sát với thực tế nghề nghiệp ngay từ năm nhất đại học. Sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân với những tiết mục văn nghệ đóng góp trong buổi lễ, cùng những tâm sự rất xúc động sau quá trình rèn luyện và học tập.

Lễ tổng kết học phần nghề nghiệp và trao thưởng cho sinh viên lớp Nghiệp vụ ẩm thực khép lại trong sự bùi ngùi của các bạn sinh viên phải chia tay những anh chị nhân viên, quản lý rất nhiệt tình, luôn biết cách tạo động lực làm việc và sự cháy bỏng trong nghề NHKS bên cạnh đó là niềm vui và sự trông đợi vào sự hợp tác tốt đẹp của Khoa trong những khóa sinh viên sắp tới.

Sau đây là một vài hình ảnh nổi bật của sự kiện:

Hình 1: Ông Bùi Tiến Đạt – Giám đốc nhân sự The Adora Dong Phuong Group phát biểu về buổi lễ tổng kết

Hình 2: Toàn cảnh 144 sinh viên lớp Nghiệp vụ ẩm thực chuẩn bị nhận chứng chỉ kết thúc học phần nghiệp vụ từ The Adora Dong Phuong Group

Hình 3: Các thí sinh hoàn thành khóa học xuất sắc được nhận bằng khen và học bổng

Hình 4: Ban Quản lý The Adora Dong Phuong Group và các thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh chụp hình lưu niệm

Hình 5: Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng thầy cô và ban quản lý tập đoàn