Cuộc thi "Sinh viên Đọc – Học - Lan tỏa những bài học hay về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" được tổ chức với mục đích tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, nâng cao nhận thức sâu sắc về những nội dung, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thu hút đông đảo Đoàn viên, Thanh niên trong và ngoài khoa tham gia dự thi.

Sáng ngày 18/11/2023, Chi bộ Sinh viên Khối Kinh tế - Xã hội 1 kết hợp với khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức thành công Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Sinh viên Đọc - Học - Lan tỏa những bài học hay về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” kết hợp Chuyên đề "Đoàn viên Quản trị sắt son dưới cờ Đảng".

Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của PGS.TS Phạm Thị Minh Lý - Ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa QTKD - Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ và TS. Phạm Thị Thanh Huyền - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Sinh viên khối Kinh tế - Xã hội 2, Trưởng bộ môn Lý luận chính trị với vai trò là Ban giám khảo và diễn giả.

Buổi lễ thu hút hơn 250 Đoàn viên, Thanh niên khoa Quản trị kinh doanh tham dự. Chuyên đề “Đoàn viên Quản trị sắt son dưới cờ Đảng” mang lại nhiều giá trị sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh dành cho Đoàn viên, Thanh niên. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các cá nhân/đội thi có điểm số cao nhất:

Giải nhất thuộc về tác phẩm: “Sinh viên kế thừa tư tưởng và đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh” đến từ nhóm tác giả Hoàng Thị Anh Thư, Nguyễn Thu Uyên, Phạm Trương Ngọc Anh.

Giải nhì thuộc về tác phẩm “Trang sách vàng về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của tác giả Trần Phương Uyên và Võ Minh Nhựt.

Giải ba giải ba của cuộc thi thuộc về tác phẩm “Ánh sáng Hồ Chí Minh: Kế thừa và lan tỏa đến” từ tác giả/nhóm tác giả: Hồ Thị Thùy Dương và Nguyễn Văn Chiến.

Giải khuyến khích thuộc về tác phẩm “Từ phong cách lãnh đạo của Bác, thế hệ sinh viên học hỏi được gì” đến từ tác giả/nhóm tác giả: Nguyễn Phi Khánh, Liềng Kim Liên.

Giải video được yêu thích nhất thuộc về tác phẩm: “Sinh viên kế thừa tư tưởng và đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh” đến từ nhóm tác giả Hoàng Thị Anh Thư, Nguyễn Thu Uyên, Phạm Trương Ngọc Anh.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao giấy chứng nhận cho các thí sinh có bài dự thi xuất sắc trong TOP 10. Thông qua, Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Sinh viên Đọc - Học - Lan tỏa những bài học hay về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Chuyên đề "Đoàn viên Quản trị sắt son dưới cờ Đảng", Chi bộ Sinh viên Khối Kinh tế - Xã hội 1 và khoa Quản trị Kinh doanh hi vọng sẽ có thể tổ chức thêm nhiều hoạt động giáo dục chính trị bổ ích hơn nữa nhằm giúp sinh viên khoa Quản trị kinh doanh phát triển hơn về tư tưởng, lập trường chính trị.

Một số hình ảnh của chương trình: