Sinh viên chương trình đại học bằng Tiếng Anh - ngành Marketing tham quan kiến tập tại Cty TNHH Yakult Việt Nam

Với mục đích cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tiễn về Marketing nói chung và hoạt động truyền thông, xây dựng mối quan hệ với người tiêu dùng của doanh nghiệp đa quốc gia nói riêng, sáng ngày 21/12/2022 sinh viên Khóa 22 - chương trình đại học bằng tiếng Anh - ngành Marketing đã có chuyến tham quan kiến tập thực tế tại Công ty TNHH Yakult Việt Nam (Số 5 Đại lộ Tự Do, KCN Việt Nam Singapore, Thuận An, Bình Dương).

Chương trình của buổi kiến tập bao gồm 3 nội dung chính:

• Tìm hiểu lịch sử hình thành thương hiệu và sản phẩm Yakult;
  • Tham quan thực tế quy trình sản xuất không chất có hại cho tiêu hóa từ bao bì, vỏ chai, nắp chai đến thành phần sữa; quy trình đóng góp khép kín, đảm bảo chất lượng lợi khuẩn trong sản phẩm Yakult;
  • Tìm hiểu hoạt động Marketing và truyền thông thương hiệu Yakult tại Việt Nam và trên thế giới.

Sau buổi tham quan, sinh viên có được những trải nghiệm vô cùng quý giá và có thêm nhiều cơ hội để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng trong ngành Marketing.

Đại diện Cty TNHH Yakult Việt Nam và các bạn sinh viên chương trình đại học tiếng Anh - ngành Marketing.

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi cho đại điện Công ty.