Sinh viên đại học Tôn Đức Thắng có những trải nghiệm khó quên trong chuyến kiến tập thực tế tại Nha Trang 2018

Chuyến hành trình học tập môn quản trị Resort tại Nha Trang đã kết thúc được mấy ngày nhưng những kỷ niệm trong suốt chuyến đi sẽ luôn đọng lại trong tất cả chúng em – những sinh viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn. Vượt qua một chặng đường khá dài hơn 400km từ Sài Gòn đến Nha Trang, điểm đầu tiên trong hành trình mà chúng em tới là kí túc xá Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Nha Trang. Vào lúc rạng sáng chủ nhật, từng làn gió biển thổi vào hòa cùng không khí trên đồi tạo nên cái se lạnh, cùng với cảnh vật trải đầy hoa tại trường mang lại cho chúng em cảm nhận như một Đà Lạt thu nhỏ nằm sát biển, đồng thời cũng giúp cho chúng em có động lực hơn chuẩn bị cho một tuần học tập tại cơ sở trường Đại học Tôn Đức Thắng tại Nha Trang.

nhatrang.jpg