Sinh viên Ngành Marketing kiến tập Công Ty FPT Telecom

Ngày 01/12/2023, Bộ môn Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi kiến tập cho các bạn sinh viên chương trình Đại học tiếng Anh chuyên ngành Marketing tại Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom), hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực.

Buổi kiến tập được tổ chức nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên ngành Marketing được tiếp cận với Doanh nghiệp cũng như để sinh viên hiểu rõ hơn được các công việc của người lao động tại một doanh nghiệp. Đồng hành cùng sinh viên trong chuyến tham quan, có sự góp mặt của các giảng viên khoa Quản trị kinh doanh:

- ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Giảng viên bộ môn Marketing

- ThS. Nguyễn Trần Lê Na, Giảng viên bộ môn Marketing

- ThS. Lưu Huy Hoàng, Giảng viên bộ môn Nhà hàng Khách sạn

- ThS. Trần Thị Thu Hằng, Giảng viên bộ môn Kinh doanh quốc tế

Về phía công ty FPT Telecom, có sự tham dự của:

• Ông Nguyễn Hoàng Dân - Trưởng phòng phát triển kinh doanh, Ban Giám sát thông minh
  • Bà Võ Thị Kim Hồng - Trưởng phòng Tuyển dụng, Trung tâm Thu hút Nguồn Nhân lực FPT Telecom

Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, mà còn là dịp để gặp trực tiếp nhân sự hàng đầu tại FPT Telecom. Chương trình bao gồm hội thảo với chuyên gia FPT và tham quan khu vực văn phòng làm việc. Không khí buổi hội thảo rất sôi nổi và sinh viên nhận được nhiều thông tin về ngành Marketing rất hữu ích.

Hình ảnh của buổi kiến tập:

Đoàn sinh viên – Giảng viên TDTU chụp hình với các diễn giả FPT Telecom.

Ông Nguyễn Hoàng Dân chia sẻ với sinh viên.

Sinh viên TDTU nghe thuyết trình về các phòng ban tại công ty FPT Telecom.

Đại diện Bộ môn Marketing tặng quà lưu niệm các vị diễn giả FPT Telecom.