Tọa đàm “Innovation In Logistics Technology: Navigating The Digital Transformation" kết hợp cùng Lễ Tốt Nghiệp Chứng Chỉ Quản Lí Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế (Fiata)

Ngày 17/11/2023, tại hội trường 10F, tọa đàm “INNOVATION IN LOGISTICS TECHNOLOGY: NAVIGATING THE DIGITAL TRANSFORMATION" và buổi lễ trao chứng chỉ Quản lý Giao nhận Vận tải Quốc tế FIATA dành cho Sinh viên Chất lượng cao Ngành Kinh doanh Quốc tế (Khóa 24) được tổ chức bởi Khoa Quản trị Kinh doanh và CLB BAC - International Business phối hợp cùng VILAS đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của các bên:

Về phía diễn giả của chương trình, gồm:

• Ông Thomas Sim - Phó chủ tịch cấp cao tại Liên đoàn các hiệp hội giao nhận vận tải quốc tế FIATA;
  • Ông Quang Lê Trọng Bằng - Giám đốc chuỗi cung ứng Cargill Vietnam;
  • Ông Phạm Nam Long - Nhà sáng lập và giám đốc ABIVIN Vietnam.

Về phía khoa Quản trị kinh doanh, với sự góp mặt của:

• Phùng Minh Tuấn - Phó Trưởng khoa Quản Trị Kinh doanh;
  • Phạm Thị Ngân - Trưởng bộ môn Kinh doanh quốc tế;
  • Trần Thị Vân Trang - Giảng viên bộ môn Kinh Doanh Quốc Tế;
  • Trần Thị Thu Hằng - Giảng viên bộ môn Kinh Doanh Quốc Tế;
  • Đỗ Thị Hồng Trinh - Giảng viên bộ môn Kinh Doanh Quốc Tế.

Đại diện VLA: Bà Võ Thị Phương Lan - Trưởng ban vận tải và giao nhận.

Đại diện đơn vị VILAS: Bà Huỳnh Như Nguyệt - Giám đốc VILAS.

Đại diện mentor: Anh Lê Bá Khang - Quản lý kho - Lazada Logistics Việt Nam

Cùng sự hiện diện của hơn 200 bạn sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng.

Buổi tọa đàm đã cập nhật cho sinh viên những xu hướng công nghệ mới của ngành Logistics đồng thời cung cấp kiến thức, kinh nghiệm và những bài học từ quá trình chuyển đổi số thông qua những chia sẻ rất chân thành từ các vị diễn giả. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí gần gũi và cởi mở giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội đặt câu hỏi và tương tác cùng diễn giả khách mời.

Cuối cùng là phần quan trọng nhất, lễ trao chứng chỉ FIATA diễn ra nhằm vinh danh những nỗ lực không ngừng trong quá trình học tập của các bạn sinh viên Chất lượng cao Ngành Kinh doanh Quốc tế K24. Nhà trường và khoa Quản trị kinh doanh xin chân thành cảm ơn đối tác VILAS, quý diễn giả, khách mời, quý Thầy Cô đã cùng đồng hành và góp phần vào sự thành công của buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: