Workshop “Turn up, turn down, turn Around with HR - Season 2”

Vào chiều ngày 30/11/2023, Câu lạc bộ chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực BAC - Human Resource Management Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công buổi workshop “Turn up, turn down, turn Around with HR - Season 2” với sự tham gia của hơn 200 sinh viên đến từ các ngành khác nhau.

Đồng hành với sự thành công của sự kiện này là sự góp mặt 3 diễn giả có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự:

• Bà Lê Thị Minh Hương – Mentor, SME Mentoring 1on1
  • Bà Hoàng Thị Huế - Trưởng bộ phận quản trị nguồn nhân lực, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thắng Lợi Miền Nam
  • Bà Trần Hoàng Hà My - Cố vấn thương hiệu tuyển dụng, Talent Brand Vietnam

Các vị diễn giả đã đem đến cho sinh viên các chiến lược thu hút và duy trì nhân tài đa dạng cũng như giải đáp câu hỏi làm thế nào để áp dụng các xu hướng quản lý tiên tiến vào lĩnh vực Quản lý Nhân sự hiện đại.

Buổi workshop đã thành công tạo nên một môi trường học hỏi năng động và mở ra cơ hội giúp các bạn sinh viên xác định rõ hơn về mục tiêu nghề nghiệp cũng như cảm thấy yêu thích hơn đối với chuyên ngành mình đang học.

Một số hình ảnh của chương trình:

turn-up-1

Hình 1. Diễn giả chia sẻ các góc nhìn về chủ đề tình huống tại Hội thảo