FBA banner

Tin tức

Vào lúc 14h ngày 23/3/2019 tại Sân vận động Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi lễ khai mạc giải bóng đá một trong những chuỗi sự kiện chào mừng 13 năm thành lập Khoa Quản trị kinh doanh.
Buổi lễ tuy diễn ra dưới cái nắng oi bức của Sài Gòn những vẫn không ngăn cản được nhiệt huyết trẻ trong lòng các bạn sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh. Buổi lễ hân hạnh có sự góp mặt của:
+ TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa QTKD
+ ThS. Lê Đức Nhã – Trợ lý Trưởng Khoa
+ Các Thầy/ Cô giảng viên – viên chức Khoa.

Vào ngày 15 tháng 3 năm 2019, Đại Học Tôn Đức Thắng và Khoa Quản Trị Kinh Doanh vinh dự được đón tiếp và đoàn chuyên gia đến từ Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Nhật Bản (JICA) và các chuyên gia đến từ Cục Logistics
Sau hơn một tháng tổ chức với hai vòng thi Sơ Loại và Thiết Kế Video Chuyên Ngành, vào ngày 22/03 tại hội trường 6B - Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “THE AMAZING HRLAND 2019”
Ngày 18/03/2019, Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học Khu vực phía Nam Năm học 2018-2019 tổ chức tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) bước vào ngày triển lãm sản phẩm dự thi của các Đội.
Chiều 8/3/2019, Công đoàn cơ sở Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Cuộc thi trang trí bàn tiệc với sự tham gia của 27 Tổ công đoàn và sự cổ vũ của đông đảo công đoàn viên khác trong toàn Trường.