Tin tức

Báo Phụ Nữ TP.HCM có cuộc trò chuyện với giáo sư - tiến sĩ Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng, xung quanh câu chuyện này.
Tự chủ hoạt động trong giáo dục Đại học là xu thế tất yếu trong bối cảnh phát triển kinh tế - xã hội của nước ta hiện nay. Việc giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm cho các trường Đại học công lập chính là thúc đẩy sự phát triển hệ thống trong một thị trường giáo dục có cạnh tranh lành mạnh
Xu hướng giao quyền tự chủ cho các trường đại học là xu hướng tất yếu để nâng cao chất lượng, tiến tới hội nhập quốc tế.
Đổi mới để sáng tạo là tôn chỉ hoạt động của nhà trường. Đổi mới để hiệu quả hơn và để rút ngắn khoảng cách với thế giới. Đó chính là những thứ vô hình mà sinh viên học được để tự tin bước vào đời trong thời đại mà sự thay đổi diễn ra nhanh chóng.
Chiều ngày 10/05/2019, Vòng chung kết Cuộc thi “Hành trình tìm kiếm Marketer sáng tạo CMO 2019 và lễ ký kết hợp tác giữa TDTU với đại diện MM Mega Market và SMEI Việt Nam đã diễn ra tại Hội trường 6B Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)