Buổi họp mặt và giao lưu với CSV tiêu biểu ngành Marketing - Khoa quản trị kinh doanh

Chiều ngày 16/11/2019, tại phòng D105, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra một buổi họp mặt và giao lưu rất thành công giữa các cựu sinh viên, thầy cô và các bạn sinh viên ngành Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh. Buổi gặp gỡ là dịp để các cựu sinh viên tiêu biểu của ngành Marketing có cơ hội được tri ân các thầy cô đồng thời giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm và những câu chuyện nghề thú vị của bản thân cho các bạn sinh viên ngành Marketing đang ngồi trên ghế nhà trường.

Buổi giao lưu có sự hiện diện của các vị đại biểu sau:

Về phía cựu sinh viên:

- Anh Đỗ Hoàng Sa – Tổng giám đốc KIMSALAND GROUP

- Chị Lê Thị Ty Cô – Trưởng phòng phát triển sản phầm, Công ty cổ phần bưu chính VIETTEL

- Chị Nguyễn Thị Loan Anh – CEO - Bloom Event

- Anh Bùi Thanh Hùng – Start-up ecosystem builder – Viettonkin Startup Ecosystem

- Chị Lê Thị Phương Thanh – Digital Marketing – Freelancer

- Anh Bùi Huy Thắng – Trưởng ban kiểm soát – Công ty cơ khí xăng dầu COMECO

- Chị Lê Thị Bích Phượng – Chuyên gia đào tạo – Cathay Life Insurance

- Chị Lương Thị Ngọc Thảo – Giám đốc Marketing – Pinetech Multimedia

- Anh Phạm Xuân Phụng – Giám đốc kinh doanh Q1 – Tập đoàn Cengroup

Về phía đại diện Khoa Quản trị kinh doanh:

- TS. Phùng Minh Tuấn – Trưởng bộ môn Marketing

- Các giảng viên thuộc bộ môn Marketing.

Cùng sự có mặt của gần 140 sinh viên ngành Marketing đến tham dự.

Tại buổi giao lưu, các anh chị cựu sinh viên đã có cơ hội trình bày về quá trình làm việc của bản thân sau khi ra trường, những tố chất mà các bạn sinh viên Marketing nên rèn luyện khi còn đang học và những câu chuyện đầy cảm hứng trong quá trình hình thành nên doanh nghiệp riêng của từng người.

Những chia sẻ vô cùng bổ ích của các anh chị cựu sinh viên đã được các bạn sinh viên tại buổi giao lưu hưởng ứng rất tích cực bằng cách đặt rất nhiều câu hỏi thú vị về chuyện nghề và cách để có thể bắt đầu tìm hiểu về ngành Marketing khi đang còn là sinh viên.

_MG_0110.JPG