Lễ Trao Chứng Chỉ Quản Lý Giao Nhận Vận Tải & Buổi Tọa Đàm Tư Duy Thương Mại Và Logistics Toàn Cầu Trong Giai Đoạn Bình Thường Mới

Sáng ngày 26/12/2020 tại hội trường 10F Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra Lễ trao chứng chỉ cho các bạn sinh viên K21 CLC ngành Kinh doanh quốc tế hoàn thành chương trình chứng chỉ nghề quốc tế FIATA - quản lý giao nhận vận tải quốc tế theo tiêu chuẩn Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (FIATA Diploma in Freight Forwarding).

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp:

Khoa QTKD:

1. PGS.TS Phạm Thị Minh Lý - Trưởng Khoa;
  2. TS. Phạm Thị Ngân - Trưởng bộ môn Kinh doanh quốc tế;
  3. ThS. Lê Đức Nhã - Trợ lý Trưởng Khoa, GV bộ môn KDQT;
  4. ThS. Trần Thị Vân Trang - GV bộ môn KDQT;
  5. ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh - GV bộ môn KDQT;
  6. ThS. Trịnh Thị Hạ Huyền - GV bộ môn KDQT.

Khách mời:

1. Ông Lê Duy Hiệp – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA);
  2. Bà Nguyễn Thị Thuỳ An – Trợ lý điều hành, Global Project & Industry Solutions , DB.Schenker Vietnam;
  3. Ông Đặng Vũ Thành – CEO, Sotrans Logistics;
  4. Ông Trần Chí Dũng – Phó Viện trưởng Viện quản trị Logistics toàn cầu (VIL)
  5. Bà Huỳnh Như Nguyệt - CEO, VILAS;
  6. Cùng tập thể GV chương trình FIATA

Mở đầu buổi lễ PGS.TS Phạm Thị Minh Lý, trưởng khoa, đã chia sẻ về tiềm năng và lợi thế của ngành Logistics đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Với chứng chỉ này, sinh viên được cập nhật những kiến thức thực tế mới nhất về logistics, hoàn toàn tự tin khi làm việc trong môi trường quốc tế.

Cũng trong buổi lễ phát bằng, sinh viên ngành KDQT cũng đã được giao lưu, chia sẻ với các diễn giả khách mời là đại diện của Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics (VLA) và các tập đoàn đầu ngành về xu hướng, cơ hội và thách thức của ngành trong giai đoạn bình thường mới. Qua đó, sinh viên có được bức tranh tổng quát và cập nhật nhất về ngành để có sự chuẩn bị tốt về kiến thức và kỹ năng khi tham gia thị trường lao động.

Chúng mình cùng nhìn ngắm những hình ảnh của buổi lễ phát bằng trang trọng này của các bạn K21 nhé!

Có thể là hình ảnh về 8 người

Các diễn giả tại buổi toạ đàm

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Sinh viên K21 ngành KDQT cùng quý Thầy/Cô và diễn giả