Triển khai TSNN đợt 1B và phổ biến chương trình Tiếng Anh cho sinh viên K19

Vào ngày 04 và ngày 07/03/2019 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh cùng toàn thể giảng viên thuộc hai bộ môn Kinh doanh quốc tế và Nhà hàng - khách sạn đã có buổi gặp mặt với sinh viên Khóa 19 nhằm kiểm tra công tác tập sự của sinh viên trong đợt tập sự nghề nghiệp đợt 1B và phổ biến chương trình hỗ trợ Tiếng Anh cho sinh viên năm 4.

Mở đầu buổi họp, TS. Phạm Thị Minh Lý_đại diện Ban lãnh đạo Khoa triển khai hình thức kiểm tra công tác tập sự nghề nghiệp của sinh viên tại doanh nghiệp. Đồng thời, nhắc nhở sinh viên những yêu cầu về chuyên môn và thái độ khi làm việc tại doanh nghiệp.

Ngoài ra, qua buổi họp còn thông tin đến sinh viên các chương trình hỗ trợ về Tiếng Anh cho sinh viên năm 4 bao gồm: các khóa ôn, thi thử, thi thật tại trung tâm CLC của Trường đại học Tôn Đức Thắng và giới thiệu một số giảng viên theo dõi và hỗ trợ việc học Tiếng Anh cho sinh viên. Sau đây là một số hình ảnh của hai buổi họp:

NHKS%203.JPG TS. Phạm Thị Minh Lý phát biểu tại buổi họp với sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế

KDQT.JPG

Tại buổi họp với sinh viên chuyên ngành Nhà hàng - khách sạn

NHKS%201.JPG

Sinh viên đặt câu hỏi về tập sự nghề nghiệp

NHKS%202.JPG

Thầy Nguyễn Quang Tiên_Trưởng bộ môn Nhà hàng - Khách sạn giải đáp thắc mắc của sinh viên