Chất lượng cao - Cử nhân QTKD Chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực

1.Giới thiệu chương trình

Chương trình Cử nhân Chất lượng cao Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực của Trường Đai học Tôn Đức Thắng được tham khảo từ chương trình học của các Trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới như Đại học Pittsburgh và Đại học Michigan State (nằm trong Top 10 trường đào tạo cử nhân quản trị nguồn nhân lực tốt nhất thế giới). Chương trình học sẽ cung cấp cho người học nhữg kiến thức cơ bản và nâng cao về các lĩnh vực thuộc chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực.

2.Điểm khác biệt của chương trình Chất lượng cao

Chương trình Chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực có các điểm khác biệt sau:

• Tham gia các khoá học ngắn hạn quốc tế;
  • 50% các môn chuyên ngành sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh;
  • Được tham gia các buổi toạ đàm, seminar, workshop chuyên ngành;
  • Đào tạo ngoại ngữ và các kỹ năng mềm;
  • Lớp học có qui mô nhỏ;
  • Học với đội ngũ giảng viên là những người có thâm niên trong giảng dạy và nghiên cứu, kết hợp với các giảng viên đang là quản lý cấp cao trong lĩnh vực nhân sự của các doanh nghiệp trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, các giảng viên đào tạo chứng chỉ nghề aPHRi là những giảng viên đã có chứng chỉ nghiệp vụ và được công nhận đủ điều kiện huấn luyện của Viện chứng nhận Nhân sự HRCI;
  • Kiến tập và học tại các doanh nghiệp lớn có uy tín trong ngành;
  • Tham gia các hoạt động thực tế nghề nghiệp thông qua các cuộc thi chuyên ngành, các lớp học chuyên đề, hội thảo, toạ đàm được tổ chức thường xuyên.

3.Chương trình đào tạo

Ngành Quản trị Kinh doanh – Chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực (chất lượng cao) - mã ngành: F7340101

Xem chi tiết tại đây.

4. Chuẩn đầu ra:

Để được xét tốt nghiệp, sinh viên phải tích lũy và đạt được các yêu cầu theo chuẩn kiến thức, kỹ năng quy định trong chương trình đào tạo và đạt các chuẩn đầu ra như sau:

• Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 50 hoặc các chứng chỉ khác tương đương;
  • Chứng chỉ tin học MOS 750/1000 (Word/Excel/Powerpoint);
  • Đạt điểm hoạt động ngoại khóa theo yêu cầu của chương trình;
  • Đạt các kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành chuyên môn.

5.Triển vọng nghề nghiệp

• Với kiến thức chuyên môn vững vàng và trải nghiệm thực tế thường xuyên trong quá trình học, sinh viên tốt nghiệp có  triển vọng nghề nghiệp làm việc ở các vị trí chuyên viên cao cấp, tư vấn chiến lược, các cấp độ quản lý trung và cao cấp
    tại các tập đoàn lớn đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia.
  • Ngoài ra, với chứng chỉ nghề nhân sự quốc tế và những trải nghiệm sống học tập tại nước ngoài trong quá trình học, sinh viên tốt nghiệp có thể ứng tuyển các cơ hội làm việc ở nước ngoài.
  • Sinh viên tốt nghiệp còn có thể tiếp tục nghiên cứu để trở thành những chuyên gia tư vấn hoặc cung cấp dịch vụ nhân sự uy tín trong và ngoài nước.