Bộ môn Kinh doanh quốc tế làm việc với đại diện Đại học La Trobe (Úc)

Vào chiều ngày 27/8/2019, bộ môn Kinh doanh quốc tế,  khoa Quản trị kinh doanh đã tiếp đón và có buổi làm việc với đại diện Đại học La Trobe (Úc).

Về phía Đại học La Trobe, có sự hiện diện của:

• Carolina Rodriguez – Giám đốc tuyển sinh cấp cao
  • Tiến sĩ Julio Mancuso Tradenta – Chịu trách nhiệm chuyên môn chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế

Về phía bộ môn Kinh doanh quốc tế:

• Cô Phạm Thị Ngân – Trưởng bộ môn
  • Cô Trần Thị Vân Trang – Giảng viên
  • Cô Trịnh Thị Hạ Huyền – Giảng viên
  • Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Giảng viên

Đại diện của 2 trường đã có cơ hội trao đổi sâu hơn các hoạt động hợp tác: học thuật, nghiên cứu và tăng cường giao lưu giữa giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh với các giáo sư, chuyên gia từ Đại học La Trobe. Đặc biệt, trong lần gặp gỡ này, bộ môn Kinh doanh quốc tế cũng đã lên kế hoạch làm việc cụ thể nhằm xây dựng và tổ chức chương trình du học luân chuyển campus 3+1 dành cho sinh viên của ngành.

Đại diện của Đại học La Trobe rất ấn tượng với cơ sở vật chất,môi trường học tập, ý thức, thái độ của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng và đánh giá rất cao về sự đón tiếp nồng hậu của đội ngũ giảng viên Khoa và sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi thảo luận xúc tiến chương trình hợp tác trao đổi sinh viên sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Screen%20Shot%202019-08-28%20at%2010.57.57%20PM.png
Bà Carolina Rodriguez và Tiến sĩ Julio Mancuso Tradenta
IMG-4697.JPG
Hình ảnh kỉ niệm của buổi làm việc