Buổi chào đón đoàn sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng tại trường Đại học Phùng Giáp

BUỔI CHÀO ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÙNG GIÁP - ĐÀI LOAN

Trong hoạt động hợp tác quốc tế thường niên của trường Đại học Tôn Đức Thắng, từ tháng 2/2017 đến tháng 7/2017, đoàn gồm 31 sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh trường đại học Tôn Đức Thắng sẽ tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn tại trường Đại học Phùng Giáp, thành phố Đài Trung, Đài Loan. Đây là một cơ hội lớn cho đoàn sinh viên được trải nghiệm học tập trong một môi trường giáo dục hàng đầu theo chuẩn quốc tế, đồng thời được tiếp cận và tìm hiểu nhiều về văn hóa và đời sống hằng ngày tại Đài Loan. Đoàn sinh viên tham gia chương trình sẽ được tham dự 4 lớp học bao gồm: e-Commerce and Big Data, Multinational Corporate Strategy and Cultures, Innovation Management và Entrepreneurship Academic Writing and Business Report với các giáo sư là các chuyên gia đầu ngành. Ngoài chương trình học tập, sinh viên còn được tham gia 3 chuyến đi kiến tập tại thành phố Đài Bắc, Đài Trung và Cao Hùng. Kết thúc chương trình trao đổi ngắn hạn, các bạn sinh viên sẽ được Đại học Phùng Giáp cấp giấy chứng nhận của chương trình.

Hình 1: Toàn đoàn Đại học Tôn Đức Thắng chụp hình lưu niệm với thày Hiệu trưởng Bing Jean Lee và Giáo sư Wen Hsiang Lai

Hình 2: TS. Phạm Thị Minh Lý tặng quà lưu niệm cho Hiệu Trưởng Đại học Phùng Giáp - Dr- Bing Jean Lee

Trong chuyến đi, TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh Đại học Tôn Đức Thắng đại diện nhà trường đã đến thăm, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên tham gia chương trình đợt này. Sau buổi gặp sinh viên, đoàn Đại học Tôn Đức Thắng có buổi gặp mặt và làm việc với thầy Hiệu Trưởng Đại học Phùng Giáp, TS. Bing Jean- Lee và Chánh văn phòng phụ trách Đào tạo TS. Wang Vey.

Hình 3: TS. Phạm Thị Minh Lý tặng quà lưu niệm với Chánh văn phòng phụ trách Đào tạo Trường Đại học Phùng Giáp

Ngoài ra, vào ngày 20/02/2017, tại nhà hàng Insky, toàn bộ giảng viên, sinh viên của Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Phùng Giáp đã có một buổi lễ chào đón đoàn sinh viên TĐT đầu tiên tham gia chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Phùng Giáp vô cũng ấm cúng và cởi mở. Sau buổi tiệc, đoàn sinh viên bắt đầu lớp học đầu tiên trong chương trình, đánh dấu một chặng đường dài đầy thử thách nhưng nhiều trải nghiệm quý giá ở phía trước. Với sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo từ phía Ban giám hiệu của cả hai trường, tin chắc rằng các bạn sinh viên sẽ có một học kỳ thực tập ý nghĩa, chất lượng tại Đại học Phùng Giáp luôn gặt hái được nhiều thành công sắp tới, xứng đáng là những gương mặt đại diện cho khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học TĐT tại trường Đại học Phùng Giáp.

Hình 4: TS.Phạm Thị Minh Lý phát biểu tại buổi lễ Open Ceremony

Hình 5: GS.Kun Huang Huarng chúc các bạn sinh viên lời chúc 'một học kỳ thắng lợi'