Buổi định hướng nghề nghiệp với “I am Dream Catcher”

Sáng ngày 12/12/2015, các bạn sinh viên của ngành quản trị Marketing đã có cơ hội tham gia buổi định hướng nghề nghiệp của “I am Dream Catcher”. Tại đây các bạn được các chuyên gia hàng đầu chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề Marketing, đồng thời giúp các bạn sinh viên nhận thức sâu sắc về việc thiết lập mục tiêu trong tương lai, xây dựng hình ảnh bản thân của mình để phù hợp với công việc. Hơn hết “I am Dream Catcher” còn giúp các bạn sinh viên tự xây dựng kế hoạch 90 ngày cho bản thân theo phương pháp SMART.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, các bạn cùng nhau chơi các trò chơi nhỏ, cùng nhau thảo luận nhóm và phác họa những vị trí nghề nghiệp mà mình hình dung trong tương lai: có bạn muốn trở thành chuyên viên truyền thông, có bạn ước mơ thành chuyên gia PR hay là một CMO thành đạt. Chị Lê Quỳnh Thư một chuyên gia về marketing trong buổi giao lưu đã chia sẻ với các bạn sinh viên rằng : “Dù các bạn muốn trở thành ai trong tương lai, muốn thành công với nghề thì một yếu tố quyết định đó chính là “tình yêu” với Marketing vì cái nghề của chúng ta, con đường chúng ta đi nó khắc nghiệt, không phải làm việc 12h mà là 24/24,  tâm trí ta lúc nào cũng suy nghĩ đến nó, có người còn đánh đổi cả gia đình để đến với nghề”. Qua những câu chuyện trong nghề và trải nghiệm đáng nhớ, các chuyên gia đã giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn bao quát về bức tranh muôn màu về nghề Marketing.  “I am Dream Catcherđã giúp các bạn trả lời các câu hỏi mà bấy lâu nay chúng ta vẫn hay tự hỏi bản thân mình, mình là ai? mình sẽ làm gì trong tương lai mình?”. Tuy buổi giao lưu diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại  nhiều ấn tượng cho sinh viên.

Một số hình ảnh hoạt động:

Toàn bộ buổi học diễn ra theo phương pháp làm việc nhóm rất trực quan, sinh động.

Image removed.

Các nhóm thuyết trình về hình ảnh phác họa 1 nhân viên PR trong trí tưởng tượng của chính các em.

Buổi chia sẻ của I am Dream Catchers diễn ra thành công tốt đẹp

Ban tổ chức cùng Marketing Finance Club sẽ tiếp tục hợp tác và mang lại cho các em sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 02 buổi học nữa vào ngày chủ nhật 20/12/2015.