Buổi gặp gỡ giữa Khoa Quản trị Kinh doanh - Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và trường chuyên Mactini - Cộng hoà Séc.

Ngày 11/10/2019, Khoa Quản trị Kinh Doanh đã tham gia buổi gặp gỡ giữa trường Trung học Phổ thông chuyên Mactini (Cộng hoà Séc) và TDTU.

Thành phần buổi gặp gỡ gồm có:

Về phía trường THPT chuyên Mactini có các đại diện cùng đoàn học sinh THPT;

Về phía Đại diện Khoa Quản trị Kinh doanh gồm có:

1. PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý - Trưởng khoa, FBA;
  2. ThS. Nguyễn Thị Hồng - Giảng viên, FBA;
  3. Ths. Lê Hứa Xuân Quỳnh - Giảng viên, FBA.

Và các sinh viên, học sinh Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Công nghệ Thông tin của trường Đại học Tôn Đức Thắng và trường THPT chuyên Mactini (Cộng hoà Séc).

Buổi gặp gỡ diễn ra tốt đẹp với các bài phát biểu giữa trường THPT chuyên Mactini, và các đại diện Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Các nội dung trao đổi tập trung chủ yếu về niềm tự hào văn hoá Việt Nam, các thành tựu trường Đại học Tôn Đức Thắng đã gầy dựng và đạt được trong suốt 22 năm qua. Bên cạnh đó, các đại diện đến từ Cộng hoà Séc cũng đã mang đến phần trình bày rất ấn tượng về văn hoá Séc và bề dày lịch sử của trường Mactini.

Các đại diện nước bạn đã rất ấn tượng về cơ sở vật chất, môi trường học tập tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Không những thế, chất lượng xuất sắc và tính đa dạng của các chương trình tại Khoa Quản trị Kinh doanh cũng là một điểm nhấn gây ấn tượng với đại diện trường Mactini.

Sau buổi gặp gỡ, đại diện hai bên bày tỏ mong muốn có cơ hội hợp tác trong việc trao đổi sinh viên, học sinh trong thời gian sắp tới.

Các hình ảnh của buổi gặp gỡ:

Martini1.jpg
Bài phát biểu từ Đại diện trường Mactini
Martini2.jpg
Đại diện trường Đại học Tôn Đức Thắng bao gồm ECC, FBA và FIT chụp hình lưu niệm cùng trường Mactini (Cộng hoà Séc).