Buổi giao lưu chia sẻ chuyên đề chiến lược phân phối với sinh viên lớp chất lượng cao

Vào ngày 3 tháng 5 năm 2018, các bạn sinh viên lớp chất lượng cao lớp Nguyên lí Marketing và ngành Marketing K21 của trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tham gia buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tế với chuyên gia hàng đầu đến từ doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Buổi giao lưu nhằm thực hiện mục tiêu “Nhà trường đồng hành với Doanh nghiệp” trong hoạt động đào tạo – giảng dạy của khoa QTKD.

Ông Nguyễn Cường Thịnh - Giám đốc Thương hiệu cao cấp – Công ty Dell Vietnam & Giám đốc – Công ty Lê Phan đã đến và chia sẻ với các bạn sinh viên về chủ đề Chiến lược Kênh Phân Phối. Trong buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã được giới thiệu thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong chiến lược phân phối trên thị trường Việt Nam. Các bạn sinh viên có cơ hội hiểu hơn về mô hình, thuật ngữ cũng như quy trình thực hiện kênh phân phối. Chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sale & Marketing đã mang đến cho các bạn sinh viên những câu chuyện vừa thú vị nhưng rất giá trị trong môi trường kinh doanh và môi trường làm việc tại các công ty đa quốc gia. Điều đó đã phần nào giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn, thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn. Buổi chia sẻ được diễn ra với sự hào hứng và chăm chú lắng nghe từ các bạn sinh viên tham dự.