Buổi giao lưu với sinh viên chương trình thực tập hè tại Đại học Feng Chia (Đài Loan)

Buổi làm việc có sự có mặt của:
-    GS. Wei-Hsiang Lai – Giảng viên đến từ Graduate Institute of Management of Technology, Đại học Feng Chia
-    GS. Jerry Wu – Trưởng văn phòng Office of Extension Education, Đại học Feng Chia
-    TS. Phùng Minh Tuấn – Trưởng bộ môn Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Tôn Đức Thắng
-    Cùng các bạn sinh viên đã tham gia chương trình thực tập hè năm 2018 và sẽ tham gia chương trình thực tập hè năm 2019 tại Đại học Feng Chia (Đài Loan)
Tại buổi làm việc, GS. Wu và GS. Lai đã có những chia sẻ rất thiết thực về chương trình học tại Đại học Feng Chia cũng như đời sống của sinh viên tại đảo quốc xinh đẹp Đài Loan. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đã từng trải qua một tháng thực tập tại Đại học Feng Chia năm 2018 cũng có những chia sẻ kinh nghiệm thực tế, những khó khăn các bạn đã từng trải qua để các bạn sinh viên khác có thể hình dung được rõ hơn và chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi học tập thú vị tại đất nước Đài Loan. Cuối buổi giao lưu, TS. Phùng Minh Tuấn cũng đại diện cho Khoa trả lời các thắc mắc của sinh viên có liên quan đến quá trình học tại Đại học Feng Chia.
Sau đây là hình ảnh của buổi làm việc:

H2.jpg

GS. Jerry Wu giới thiệu về chương trình học tại Đại học Feng Chia

H3.jpg

Cựu sinh viên chương trình Thực tập hè tại Đại học Feng Chia năm 2018 chia sẻ kinh nghiệm

H4.jpg

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm với các giáo sư và bộ môn Marketing