Buổi hội thảo với chủ đề “Sinh viên và các Nấc thang cuộc đời”

Nhằm giúp sinh viên trao dồi kỹ năng mềm, khơi dậy niềm đam mê nghề nghiệp, để từ đó là động lực thúc đẩy bản thân học tập thật tốt và tìm ra mục tiêu của đời mình, ngày 01/12/2014 lúc 17 giờ 30 tại Hội trường 6B, Câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Sinh viên và các Nấc thang cuộc đời” với sự tham gia của hơn 400 sinh viên đến từ khoa Quản trị kinh doanh và nhiều khoa khác.

Đặc biệt, buổi hội thảo có sự góp mặt của Diễn giả Nguyễn Thúc Khoa (Giám đốc công ty Action English) và cô Lê Tố Như (Phó Giám đốc công ty Action English). Hai vị diễn giả đã chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và công việc, giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng của các kĩ năng mềm, phát triển tư duy và năng lực ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng anh), cũng như cách thiết lập mục tiêu giúp sinh viên có định hướng rõ ràng hơn sau khi ra trường.

Trong buổi hội thảo, ban tổ chức đã dành tặng các bạn sinh viên 3 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng và các suất học miễn phí học tiếng anh một tuần của trung tâm anh ngữ “Action English”.

Một số hình ảnh về hoạt động của buổi hội thảo:

Toàn cảnh buổi hội thảo

Diễn giả Nguyễn Thúc Khoa (Giám đốc công ty Action English)

Diễn giả Lê Tố Như (Phó Giám đốc công ty Action English)