Buổi Hội thảo Xây dựng môi trường làm việc hiệu suất cao từ nền tảng thực hành sự tỉnh thức (mindfulness)

Chiều ngày 10 tháng 5, Buổi Hội thảo do BAC - Human Resource Management tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của sinh viên, giảng viên và đại diện doanh nghiệp. Diễn giả Nguyễn Thanh Nga - CEO & Founder Mindful Career VietNam, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng và nâng cao hiệu suất làm việc, đã mang đến những chia sẻ vô cùng tâm huyết và giá trị.

Diễn giả Nguyễn Thanh Nga đã dẫn dắt thính giả đi sâu vào thế giới của Mindfulness, giúp mọi người hiểu rõ hơn về bản chất, vai trò và lợi ích của nó trong việc xây dựng môi trường làm việc hiệu quả. Hơn cả những kiến thức lý thuyết, chị Nga đã chia sẻ những bí quyết hữu ích giúp thính giả xác định mục tiêu rõ ràng, xây dựng kế hoạch hành động hiệu quả và hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Diễn giả nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết hợp Mindfulness vào quá trình làm việc, giúp nâng cao khả năng tập trung, quản lý thời gian và đưa ra quyết định sáng suốt.

Ban tổ chức xin gửi lời tri ân sâu sắc đến diễn giả Nguyễn Thanh Nga, vị chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Mindfulness, đã dành thời gian quý báu để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình. Những bài học đầy giá trị từ diễn giả sẽ góp phần định hướng tương lai cho các bạn sinh viên, giúp các bạn phát triển bản thân và đạt được thành công trong cuộc sống.

1

Diễn giả Nguyễn Thanh Nga

2

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B003, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: fba@tdtu.edu.vn