Buổi huấn luyện kỹ năng vòng 3 - Cuộc thi Hospitality Charm 2018

Với mục đích tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên ngành cho các bạn sinh viên Chuyên ngành Nhà hàng - khách sạn và những bạn sinh viên có đam mê với lĩnh vực này, cuộc thi Hospitality Charm 2018 đang được diễn ra với sự tham gia đầy hứng khởi của các thí sinh vô cùng xuất sắc đã vượt qua vòng 1 và vòng 2. Sau sự thành công của 2 vòng, ban tổ chức cuộc thi tiếp tục triển khai các buổi huấn luyện nhằm bổ sung kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ lễ tân để các thí sinh tự tin hơn hoàn thành vòng 3 của cuộc thi. Ở vòng thi này, có 2 buổi bồi dưỡng kiến thức cho các thí sinh. Buổi đầu tiên diễn ra vào ngày 7/11 và buổi thứ 2 vào 9/11 với nội huấn luyện qui trình “Check-in" - check-out” cho khách tại phòng mô phỏng lễ tân của Khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Tôn Đức Thắng.

Đến với buổi huấn luyện có sự tham gia của khách mời Nguyễn Đăng Khoa – Giám đốc bộ phận lễ tân Oawood Residence Saigon đóng vai trò hướng dẫn và tư vấn cho các bạn thí sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi huấn luyện:

1.jpgAnh Nguyễn Đăng Khoa – Giám đốc bộ phận lễ tân Oawood Residence Saigon đang hướng dẫn cho các bạn thí sinh

2.jpgCác bạn thí sinh chụp hình lưu niệm với khách mời