Buổi ký kết với VHN – Vietnam Hospitality Network

VHN – Vietnam Hospitality Network – Mạng du lịch khách sạn Việt Nam là mạng lưới kết nối cộng đồng nhân lực ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam, tổ chức các hoạt động định hướng nghề nghiệp, tọa đàm trực tuyến, hỏi đáp cùng chuyên gia, bảo trợ nghề nghiệp, là nơi kết nối các doanh nghiệp và cộng đồng nhân lực cao cấp ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện sinh viên tiếp cận kiến thức chuyên ngành và môi trường làm việc thực tế, vào lúc 09h00 ngày 16/12/2014 tại phòng họp B, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức buổi ký kết hợp tác với VHN để hỗ trợ cho sinh viên chuyên ngành Nhà hàng Khách sạn có cơ hội tham gia các hoạt động của VHN và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Trong buổi ký kết có sự góp mặt của TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh và ông Chử Hồng Minh – người sáng lập và điều hành VHN, cùng với giảng viên, sinh viên bộ môn Nhà hàng khách sạn.

Sau đây là hình ảnh của buổi ký kết:

Image removed.